Trường Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được thành lập từ năm 2012 có nhiệm vụ đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Năm 2021, Trường Y Dược Vạn Hạnh liên kết với Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế tuyển sinh cao đẳng ngành Dược, ngành Điều dưỡng hệ chính quy.

Theo đó, các học viên đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành, ngành gần với khối ngành sức khoẻ hoặc cao đẳng các ngành học bất kỳ sẽ được xét tuyển và nhập học hệ cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy tại trường.

Với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm tuỳ ngành và đối tượng học, sau khi sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược, Cử nhân thực hành Điều Dưỡng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược và được học liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Để giúp học viên thuận lợi trong học tập và có thể rút ngắn thời gian đào tạo, trường tổ chức lớp học vào các buổi tối trong tuần, học tăng thứ bảy và ngày chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Thời gian dự kiến khai giảng: 12/07/2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

– Đơn đăng ký học (theo mẫu) – dowload tại website: www.vhs.edu.vn

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng: 01 bản (sao y công chứng)

– Sổ hộ khẩu (sao y công chứng)

– Giấy khai sinh (sao y công chứng)

– 04 ảnh (3×4) chụp không quá 06 tháng

– Giấy khám sức khỏe: 01 bản chính (khám từ bệnh viện tuyến huyện trở lên)

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

– 02 bao bì thư có dán tem và ghi thông tin địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

* Hỗ trợ nhận hồ sơ online (gửi qua zalo, mail, . . .)

* Chương trình học và bằng cấp của Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế (Thuộc tập đoàn Hùng Hậu HungHau Holdings).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM