TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH: TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Với thế mạnh là đơn vị đào tạo khối ngành sức khoẻ nói chung và đào tạo Y sỹ Y học cổ truyền nói riêng, học viên tốt nghiệp tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh luôn được đánh giá cao bởi thái độ tích cực với nghề nghiệp, kiến thức vững vàng, kỹ năng đạt chuẩn.

Hiện nay, các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… đang rất được ưa chuộng bởi tính an toàn và mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền dành cho học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành từ trình độ Trung cấp trở lên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền, để có được những cơ hội việc làm mới cao hơn.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đào tạo Y sỹ Y học cổ truyền chuyên nghiệp

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 12 – 14 tháng, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Học viên sẽ học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cấp bằng Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2021:

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh;
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương;
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân.
  • 03 ảnh thẻ (3×4)
  • Giấy chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển gửi về trường theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh theo địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 028.6267.6500 – Hotline: 0969.390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ