Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Ngày 10/4/2021, tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đã diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021. Chương trình do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong mỗi mùa tuyển sinh, thu hút đông đảo học sinh khối THCS, THPT học sinh các Trung tâm Giáo dục thường xuyên tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tham gia.

Trong khuôn khổ của chương trình, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức các hoạt động tư vấn chuyên sâu nhằm cung cấp các thông tin về tuyển sinh, chương trình học của nhà trường đến các em học sinh và phụ huynh. Các hoạt động tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành, định hướng học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân, việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh… đã được các em học sinh quan tâm, đặc biệt là các em khối THCS.

Ban vấn hỗ trợ thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Y Dược Vạn Hạnh

Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là một chương trình lớn vì cộng đồng với một mục tiêu duy nhất: đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường lựa chọn ngành học phù hợp để lập nghiệp. Bạn Thanh Nhi, học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình (Q.Tân Bình) chia sẻ: Em rất thích học ngành Điều dưỡng và có định hướng sau khi học xong sẽ đi xuất khẩu lao động. Em thật sự ấn tượng với hình ảnh các thầy cô và các anh chị sinh viên Trường Y Dược Vạn Hạnh bởi sự năng động, gần gũi và đã tư vấn nhiệt tình ngành học cho em. Thời gian học tập và mức học phí ngành Điều dưỡng tại trường cũng phù hợp nên em sẽ cố gắng để sớm trở thành sinh viên của trường Y Dược Vạn Hạnh…”.

Ngành Y Dược được nhiều học sinh quan tâm lựa chọn

Học sinh vừa được tư vấn ngành học, vừa tham gia giao lưu văn nghệ với ban nhạc của Trường Y Dược Vạn Hạnh

Năm 2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh 8 ngành thuộc các nhóm: Sức khoẻ, Kinh tế, Kỹ thuật.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6267.6500 –  Hotline 0969.390.333

Website: www.vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh 

0969.390.333
Liên hệ