Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức ôn và thi chứng chỉ Hướng dẫn du lịch lần 3

Hiện nay, trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành du lịch, đặc biệt là ngành hướng dẫn du lịch – ngành học của “sứ giả văn hoá dân tộc” thì bên cạnh kiến thức chuyên môn được đào tạo trong quá trình học tập tại trường, cần phải có kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là phải có chứng chỉ ngành nghề để thực học, thực hành và lập nghiệp.

Hiểu được nhu cầu đó, Trường Trung cáp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Viện Doanh trí – Trường Đại học Văn Hiến tổ chức lớp ôn và thi chứng chỉ Hướng dẫn du lịch dành cho các học viên xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch. Đây là đợt ôn và thi chứng chỉ lần thứ 3 do Nhà trường tổ chức.

Đây là lần thứ 3 Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp tổ chức lớp ôn và thi chứng chỉ hướng dẫn du lịch cho học viên

Đối tượng tham gia là các học viên đang công tác trong ngành du lịch, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các học viên yêu thích và có nguyện vọng tham gia vào công tác đào tạo, quản lý và làm việc trong ngành công nghiệp “không khói”, cần chứng chỉ để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế.

Theo đó, lớp ôn thi được tổ chức từ 15-20/3/2021 vào các khung giờ 18-21h, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để thi và lấy chứng chỉ, điều kiện cần thiết để xin cấp thẻ hướng dẫn du lịch.

Thời gian tổ chức thi chứng chỉ vào ngày 21/3/2021 tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh. Đặc biệt, trường tổ chức ôn thi chứng chỉ online cho các học viên ở xa.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0969. 390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ