Chương trình Tư vấn trực tuyến hướng nghiệp tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Bắt đầu từ tháng 3/2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ chính thức triển khai Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2021 chủ đề “Học nghề Y Dược – đảm bảo tương lai”. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage của Nhà trường.

Theo đó, kỳ 1 của Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2021 với sự tham gia của tiến sĩ, bác sĩ Thái Huy Phong – chuyên gia Y học cổ truyền, Chủ tịch VietHealth Group; tiến sĩ Đào Lê Hoài An – Chuyên gia tâm lý, sáng lập Jobway; ông Hoàng Minh Tuấn – Chuyên gia du học, Giám đốc Ico Group; thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Giám đốc điều hành Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sẽ được phát trực tiếp đồng thời trên Fanpage của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Fanpage của thầy giáo 9X nổi tiếng Nguyễn Thái Dương vào lúc 19h00 tối thứ sáu, ngày 19/03/2021.

Chương trình là cầu nối giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh có thêm nhiều thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2021. Các khách mời giúp các em học sinh giải toả những khó khăn, lo lắng khi chọn trường và tương lai nghề nghiệp, yên tâm chọn được nghề thật vững chắc phù hợp với năng lực và sở trường. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ đưa ra các định hướng chọn trường học uy tín tại các nước dành cho những học sinh lựa chọn hướng đi du học.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình trong buổi tư vấn trực tuyến được phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Fanpage của thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương hoặc qua số điện thoại hotline 0969.390.333. Mọi thắc mắc, quan tâm của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh về thông tin tuyển sinh, ngành nghề, chương trình đào tạo, chính sách học bổng, định hướng nghề nghiệp… sẽ được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến số đầu tiên sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h00, Thứ 6 ngày 19/03/2021 trên Fanpage chính thức của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh và Fanpage Thầy Giáo 9x Nguyễn Thái Dương.

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Fanpage: Thầy Giáo 9x Nguyễn Thái Dương

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ