Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THCS

Tròn 10 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh ngày càng khẳng định vị thế trong sự nghiệp đào tạo thuộc lĩnh vực sức khoẻ tại và trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, học viên. Năm học 2021, chỉ cần tốt nghiệp THCS, thí sinh được xét trúng tuyển và nhập học các nhóm ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Năm học 2021, nhà trường sẽ tiến hành đào tạo chất lượng cao cho tất cả các ngành nghề, trong đó có nhóm ngành sức khoẻ được chú trọng phát triển.  Bên cạnh đào tạo 8 ngành trung cấp chính qui, trường triển khai các lớp đào tạo ngắn hạn, các lớp ôn thi, thi và cấp chứng chỉ hướng dẫn du lịch.

Đặc biêt, nhà trường đang hoàn tất các bước để mở thêm 5 ngành đào tạo chính qui, phục vụ tốt nhu cầu người học. Các ngành dự kiến mở trong năm 2021 gồm Điều dưỡng nha khoa, Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Hướng dẫn du lịch, Quản trị lữ hành.

Chương trình học ở Y Dược Vạn Hạnh với 30% lý thuyết, 70% thực hành

Chuẩn hóa nâng cao kỹ năng mềm cho học viên

Trong xu thế hội nhập về nhân lực đòi hỏi sinh viên ra trường không chỉ vững kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, triển khai dự án… Bằng việc cập nhật và chuẩn hóa tất cả các chương trình đào tạo, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo giúp học viên hình thành và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó đảm bảo cơ hội việc làm, giúp các bạn hội nhập và đủ sức cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Học viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt, trường tặng voucher học bổng và các khoá đào tạo kỹ năng, sự kiện miễn phí dành cho học viên.

Trong năm học này, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh bậc trung cấp các nhóm ngành sức khoẻ, kinh tế và kỹ thuật.

Đối tượng tuyển sinh:

–       Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

–       Học viên có bằng TCCN, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm văn bằng thứ 2

Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển

Thời gian xét tuyển và nhập học:

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

ÐT: 028.6267.6500  – Hotline: 0969.390.333

Fax: 0838 831 795 – Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn  – Website: www.vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ