CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Kính gửi đến Quý Phụ huynh và thân gửi đến Quý anh, chị, em học viên!

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thành lập vào năm 2012, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp. Hồ Chí Minh, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, vững tay nghề và giàu y đức nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội.

Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tọa lạc tại khu vực Ngã tư Ga – Quận 12, mặt tiền Quốc lộ 1A nên hết sức thuận tiện đi lại từ miền Đông Nam bộ xuống và miền Tây Nam bộ lên. Trường đào tạo các ngành về sức khỏe – sắc đẹp như Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng nha khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dịch vụ thẩm mỹ; các ngành kinh tế như Kế toán doanh nghiệp, Du lịch lữ hành, Hướng dẫn viên du lịch; các ngành về kỹ thuật như Tin học ứng dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực quốc gia và quốc tế nên đến với Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản, nghiêm chỉnh và chất lượng. Chúng tôi cam kết khi tốt nghiệp, học viên sẽ GIỎI KIẾN THỨC, VỮNG KỸ NĂNG & GIÀU TÂM ĐỨC để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cũng cam kết GIẢI QUYẾT 100% VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN MÔN cho học viên khi ra trường!

Với slogan “CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI” gửi đến Quý Phụ huynh và Quý anh, chị, em học viên, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh định hướng xây dựng và phát triển Nhà trường trở thành một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành sức khoẻ, sắc đẹp, kinh tế & du lịch. Mục tiêu đến năm 2023, sẽ nâng cấp lên thành Trường Cao đẳng Y Dược Vạn Hạnh. Năm 2021, chúng tôi đã động thổ xây dựng một phòng khám đa khoa lớn với mong muốn là đơn vị đào tạo trung cấp chuyên nghiệp đầu tiên có một cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp cho học viên thực hành và làm việc. Chúng tôi cũng có cơ sở ký túc xá tiện nghi phục vụ cho sinh viên ở xa.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trực thuộc tập đoàn Hùng Hậu (HungHau Holdings) nên có nguồn lực dồi dào, lại ký kết hợp tác với rất nhiều đối tác liên kết đào tạo liên thông, du học và xuất khẩu lao động nên học viên có nhiều cơ hội được hỗ trợ tốt nhất cho những bước tiến tương lai. Nhà trường đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về miễn giảm học phí (như với Nghị định 86 của TT CP), cung cấp các học bổng có giá trị cho sinh viên ở những mức độ khác nhau. Quỹ Trái Tim Hùng Hậu của HungHau Holdings luôn quan tâm và giúp đỡ hữu hiệu những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi ước mơ xây dựng một NGÔI NHÀ VẠN HẠNH
 Yêu thương, năng lượng  và trách nhiệm!

Hãy trở thành thành viên của NGÔI NHÀ VẠN HẠNH!
Trân trọng!

                                                                        Hiệu trưởng
                                                                    BS CKII Nguyễn Phi Hùng
  

TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN HÙNG HẬU

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

VÌ SAO NÊN CHỌN Y DƯỢC VẠN HẠNH?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIN TỨC – HOẠT ĐỘNG