CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhà trường cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách quyền riêng tư” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Liên hệ tư vấn, hỗ trợ khách hàng quan tâm/ có nhu cầu;
  • Cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi đến bạn;
  • Giải đáp các thắc mắc của bạn;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Trường.

Để đăng ký nhận thông tin, yêu cầu hỗ trợ/ tư vấn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin đăng ký phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nhà trường không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin đăng ký.

2. Phạm vi & Hình thức sử dụng thông tin cá nhân:

Nhà trường thu thập trong thoả thuận với khách hàng, sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phù hợp, rõ ràng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách quyền riêng tư” này.

  • Chúng tôi sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… khi bạn có quan tâm/ có nhu cầu được hỗ trợ/ đăng ký nhận tư vấn và từng để lại thông tin cho chúng tôi;
  • Bạn cũng có thể nhận được email/ tin nhắn cung cấp thông tin về các sự kiện/ hội thảo du học sắp diễn ra, thông tin học bổng… Nếu bạn muốn ngừng nhận các thông báo mới, bạn hoàn toàn có thể bấm nút ngừng nhận ở dưới mỗi email thông báo chúng tôi gửi ra hay soạn tin nhắn từ chối, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ;
  • Thông tin cá nhân của bạn cũng có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến Trường và lĩnh vực giáo dục, được đăng tải trên các kênh báo điện tử, mạng xã hội… khi và chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng cho việc thu thập và xử lý dữ liệu đó.

Nhà trường cam kết tuân thủ tất cả các điều luật và quy định hiện hành khi liên hệ với quý khách hàng hoặc sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp.

3. Chia sẻ & Bảo mật thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi & Hình thức sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách cho bên thứ ba, cũng như không bán hoặc lạm dụng các thông tin do quý khách cung cấp.

Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết, khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên và Nhà trường cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

4. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách quyền riêng tư” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Nhà trường cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng.

5. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách quyền riêng tư”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ đến Email/ Hotline của Trường.

0969.390.333
Liên hệ