Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tạo điều kiện cho thí sinh xét tuyển trực tuyến

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch COVID nên ngoài việc cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp, Hội đồng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tạo mọi điều kiện để thí sinh được đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến. Đây là một lợi thế giúp các bạn thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ và nhập học trực tuyến trong giai đoạn hiện nay.
Cách thức xét tuyển dễ dàng
Theo đó, với phương thức xét tuyển trực tuyến, thí sinh chỉ cần ngồi ở nhà và cập nhật thông tin, hồ sơ vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường. Sau khi xử lý hồ sơ, bộ phận dữ liệu sẽ chuyển kết quả xét tuyển về cho ban tư vấn. Với các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, ban tư vấn sẽ hỗ trợ cho các bạn hoàn tất thủ tục và nhập học ngay.
Nhiều lựa chọn ngành nghề
Hiện nay, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đào tạo 8 ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ, kinh tế và kỹ thuật. Trong số các ngành đào tạo của trường có đến 5 ngành chuyên về sức khoẻ – nhóm ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn hiện nay. Bên cạnh các ngành trường đang đào tạo hiện nay, các ngành mới dự kiến khai giảng cho năm học 2021 gồm: Điều dưỡng nha khoa, Vật lý trị liệu, Dịch vụ thẩm mỹ, Du lịch lữ hành và Hướng dẫn du lịch.
Khối ngành sức khoẻ là thế mạnh trong công tác đào tạo của nhà trường
70% chương trình học thực hành
Với 70% chương trình học thực hành, học viên Vạn Hạnh dễ dàng cọ xát với ngành học và trau dồi kỹ năng chuyên môn để hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức sau khi tốt nghiệp. Theo đó, với mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường – Học viên – Doanh nghiệp, Trường Y Dược Vạn Hạnh thường xuyên mời các lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm khởi nghiệp về trường chia sẻ với học viên về các kỹ năng cần thiết khi tham gia lao động thực tế tại doanh nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai dự án, kinh nghiệm dự tuyển. Ngoài ra, những doanh nhân này cũng chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp giúp sinh viên có những bài học thực tế khi bước vào xã hội.
Bên cạnh đó, trường hợp tác với các doanh nghiệp, bệnh viện để đưa học viên đến học tập, thực tập là thử việc ngay tại doanh nghiệp trong suốt năm học. Việc này không chỉ giúp học viên tiếp cận công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn để khi làm việc thực tế không bỡ ngỡ mà từ đó trường cũng nhận được các góp ý của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.
Trường ký hợp đồng cam kết 100% việc làm đúng chuyên ngành cho học viên sau khi tốt nghiệp 
Chế độ học bổng đa dạng
Năm 2021, trường có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng, phong phú dành cho tân học viên khi nhập học tại trường. Theo đó, Nhà trường giảm 100% học phí học kỳ 1 cho tất cả các đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS loại giỏi (áp dụng trong 02 năm trở lại); Học bổng trị giá 50% học phí học kỳ 1 sẽ dành cho 100 học viên nhập học trước 30/7/2021 (áp dụng với học sinh tốt nghiệp THCS, THPT năm học 2020 – 2021). Đặc biệt, học bổng 100% học phí học kỳ 1 sẽ được trao cho tất cả các học viên từ 61 tuổi trở lên.
Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển khối ngành sức khoẻ: Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học
Xét tuyển khối ngành kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng
Xét tuyển khối ngành kỹ thuật: Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm
Điều kiện xét tuyển:
Chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học trung cấp hệ chính qui các khối ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Phòng Tuyển sinh
0969.390.333