Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chào đón tân học viên khoá 2021 nhập học

Vừa qua, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân học viên đầu tiên của khóa 2021. Đây là các em học sinh mới tốt nghiệp lớp 9 và quyết định lựa chọn học nghề sau khi hoàn thành chương trình THCS. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân học viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại trường Y Dược Vạn Hạnh.

Học sinh trường THCS Đức Liễu (Bình Phước) tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Y Dược Vạn Hạnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các bạn học viên được hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học online ngay tại nhà. Theo đó, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời, thí sinh sẽ gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện. Hội đồng tuyển sinh sẽ tiến hành xét và gửi thư mời nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển để hoàn tất khâu cuối cùng của thủ tục nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại ngày hội tuyển hướng nghiệp tuyển sinh của trường

Hiện tại, các tân học viên đã bước vào những ngày học đầu tiên của năm học. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các Phòng ban, Khoa chuyên môn, các bạn học viên được cài đặt phần mềm học trực tuyến trong thời gian này để đảm bảo đúng tiến độ đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, giáo viên cũng gửi tài liệu bài giảng cho học viên, giúp học viên nắm bắt kịp thời kiến thức môn học.

Với chương trình học 2 năm, học viên được học song song hai chương trình, đó là học văn hoá và đào tạo nghề. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng trung cấp hệ chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT.

Năm 2021, Trường Y Dược Vạn Hạnh dành nhiều suất học bổng cho học viên nhập học

Năm 2021, Nhà trường dành 100 chỉ tiêu xét tuyển đối với các bạn hệ THCS. Đặc biêt, trường dành nhiều suất học bổng cho các bạn học viên, gồm giảm 100% học phí học kỳ 1 cho học sinh tốt nghiệp THCS xếp loại giỏi trong 02 năm trở lại; 100 suất học bổng giảm 50% học phí học kỳ 1 cho học viên nhập học trước 19/6/2021. Bên cạnh học bổng dành cho học viên THCS, THPT, Nhà trường cũng giảm 100% học phí học kỳ 1 dành cho các học viên từ 61 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6267.6500           Hotline 0969.390.333

Website: vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333