Học nghề tại Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh

Với hình thức xét tuyển và các ngành nghề hot được xã hội đón nhận hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.
Đối tượng tuyển sinh đa dạng
Trong kỳ tuyển sinh 2021, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh áp dụng hình thức xét tuyển dành cho thí sinh và đối tượng tuyển sinh cũng đa dạng, đủ mọi lứa tuổi, bậc học. Theo đó, trường xét tuyển đối với cá thí sinh tốt nghiệp hệ THCS. Các em sẽ vừa được học văn hoá song song với đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận ngay bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và đã có 1 văn bằng (TC, CĐ, ĐH), với thời gian học tập được rút ngắn, giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn, giỏi kỹ năng nghề, sẵn sàng hội nhập thị trường ngành y đang được chú trọng hiện nay. Với cách tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.
Trường TC Y Dược Vạn Hạnh đào tạo 8 ngành về sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật
Nhiều chính sách hỗ trợ cho người học
Nhằm tạo điều kiện cho học viên yên tâm theo học, trường luôn quan tâm và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt. Năm nay, trường vẫn tiếp tục thực hiện chính sách không tăng học phí suốt 2 năm học để giảm tải nỗi lo kinh tế cho học viên và gia đình.
Điểm đặc biệt, trong năm 2021 nhà trường sẽ hỗ trợ nhiều suất học bổng hỗ trợ người học. Chính sách học bổng sẽ có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình giáo dục hiện đại tại trường.
Thí sinh đăng kí xét tuyển có cơ hội nhận được những chính sách hỗ trợ nếu trúng tuyển với 100 suất học bổng tương đương học phí 1 học kỳ, nửa học kỳ khi học tập tại trường. Theo đó, trường dành tặng học bổng tương đương 100% học phí học kỳ 1 cho học viên từ 61 tuổi trở lên; 50% học phí học kỳ 1 dành cho học viên tốt nghiệp THCS và THPT đạt loại giỏi; học viên nhập học sớm.
Ngoài những chính sách trên, khi học viên học tập tại trường sẽ được thụ hưởng cơ sở vật chất khang trang như: các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống ký túc xá ngay trong khuôn viên trường cũng giúp phụ huynh giảm nỗi lo về chỗ ở cho con em, cũng là những tiện ích giúp nâng cao chất lượng sống cho học viên yên tâm học tập.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS (học văn hoá song song đào tạo nghề)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (hệ văn bằng 2)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
P.Tuyển sinh
0969.390.333
Liên hệ