Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh: Dự kiến mở thêm nhiều ngành đào tạo

Với môi trường đào tạo đạt chuẩn, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, học viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục trong điều kiện học tập tốt nhất.

Qua gần 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đã tạo ra nét riêng trong việc xây dựng ngành đào tạo. Trong số các ngành đào tạo của trường có đến 5 ngành chuyên về sức khoẻ – nhóm ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn hiện nay. Bên cạnh các ngành trường đang đào tạo hiện nay, các ngành mới dự kiến khai giảng cho năm học 2021 gồm: Điều dưỡng nha khoa, Vật lý trị liệu, Dịch vụ thẩm mỹ, Du lịch lữ hành và Hướng dẫn du lịch.

Nhiều lựa chọn ngành nghề

Ông Nguyễn Quốc Thệ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, cho biết trường đầu tư cho các ngành sức khoẻ bởi đây là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó, trường cũng đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu phong phú của học sinh. Một số ngành nhóm kinh tế như Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng hay ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm của nhóm ngành kỹ thuật, các ngành Điều dưỡng nha khoa, Vật lý trị liệu, Dịch vụ thẩm mỹ, Du lịch lữ hành và Hướng dẫn du lịch cũng là những phương án lựa chọn phù hợp cho học sinh.

Học viên ngành Điều dưỡng trong giờ thực hành môn học tại trường

Học tại bệnh viện, doanh nghiệp

Trong xu thế hội nhập toàn cầu đòi hỏi học viên ra trường không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo… Trường có nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo giúp sinh viên hình thành và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

“Trường mời các lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm khởi nghiệp về trường chia sẻ với học viên về các kỹ năng cần thiết khi tham gia lao động thực tế tại doanh nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai dự án, kinh nghiệm dự tuyển. Ngoài ra, những doanh nhân này cũng chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp giúp sinh viên có những bài học thực tế khi bước vào xã hội” – ông Nguyễn Quốc Thệ chia sẻ.

Ngoài chương trình này, trong quá trình đào tạo của mình, trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp, bệnh viện để đưa học viên đến học tập, thực tập là thử việc ngay tại doanh nghiệp trong suốt năm học. Việc này không chỉ giúp học viên tiếp cận công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn để khi làm việc thực tế không bỡ ngỡ mà từ đó trường cũng nhận được các góp ý của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các ngày hội giao lưu và kết nối giữ nhà trường – doanh nghiệp và học viên

Năm 2021, trường có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng, phong phú dành cho tân học viên khi nhập học tại trường.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành sức khoẻ: Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học

Xét tuyển khối ngành kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng

Xét tuyển khối ngành kỹ thuật: Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm

Điều kiện xét tuyển:

  • Chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học trung cấp hệ chính qui các khối ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333

Website : vhs.edu.vn

E-mail : info@vhs.edu.vn    

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333