Cử nhân đại học trực tuyến – Ngồi nhà online, nhận ngay bằng đại học danh giá

💥 Công nghệ giáo dục 4.0 ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và cả Việt Nam. Vậy, vì sao nền giáo dục trực tuyến này lại được yêu thích đến thế?

👉 Hãy cùng ad tìm hiểu nhé!

  1. Đào tạo có chiều sâu: giáo dục 4.0 sẽ không gò bó, cứng nhắc vào việc chỉ học lý thuyết suông. Thay vào đó, học viên sẽ được trang bị những kiến thức có chiều sâu, phù hợp với chuyên ngành mà mình đang theo đuổi.
  2. Thúc đẩy sự làm việc độc lập: Với mô hình đại học trực tuyến sẽ là động lực để học viên cố gắng, phấn đấu trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và cả chuyên môn.
  3. Làm chủ thời gian và địa điểm, có thể học mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet.
  4. Phương pháp học trực quan, sinh động với nguồn tài liệu khổng lồ, những bài giảng thiết thực và có thể tương tác trực tiếp cùng giảng viên.
  5. Bằng Đại học không ghi hệ đào tạo: Dù lựa chọn hình thức đào tạo nào thì tấm bằng Đại học bạn sở hữu đều có giá trị như nhau.

🌈 Đặc biệt, với những người đi làm thì việc học trực tuyến là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa có thể thực hiện mục tiêu theo đuổi tấm bằng đại học, vừa có thể sắp xếp công việc cá nhân một cách khoa học.

03 NGÀNH ĐÀO TẠO

🔹 Ngôn ngữ Anh

🔹 Luật

🔹 Quản lý đất đai

📖 📖 Nhanh tay INBOX để chinh phục tấm bằng Đại học ngay từ hôm nay.

♦️ Đăng ký xét tuyển tại: https://xettuyen.vhs.edu.vn/

————————–

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH:

Số 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM.

💻 Website: https://vhs.edu.vn/

📩 Email: info@vhs.edu.vn

📞 Hotline/ Zalo tư vấn: 0969.390.333

0969.390.333
Liên hệ