Hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ nhập học online trong thời gian giãn cách xã hội

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch COVID nên ngoài việc cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tạo mọi điều kiện để thí sinh được nộp hồ sơ nhập học online trong thời gian giãn cách xã hội. Đây là một lợi thế giúp các bạn thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ nhập học online, đảm bảo phòng chống dịch và đúng qui định.

Phụ huynh và các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học online qua 1 trong 3 hình thức sau:
Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến – Online qua website
Quý phụ huynh và các em thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học qua trang nhập học trực tuyến trên website của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Website: vhs.edu.vn
Link nộp hồ sơ Online: https://xettuyen.vhs.edu.vn/

Sau đó phụ huynh và thí sinh Scan hoặc chụp ảnh hồ sơ, gồm: tất cả các trang học bạ có chữ (kể cả trang bìa), CMND hoặc CCCD, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THCS, THPT) để cập nhật vào link xét tuyển trực tuyến.
Đối với các bạn học hệ văn bằng 2 thì scan hoặc chụp ảnh hồ sơ, gồm: Bằng tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH, Bảng điểm quá trình học tập, CMND hoặc CCCD.
Hình thức 2: Nộp hồ sơ nhập học qua số zalo
Quý phụ huynh và các em thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học qua số điện thoại zalo của trường: 0969.390.333.
Chụp ảnh hồ sơ và gửi vào zalo để, gồm: tất cả các trang học bạ có chữ (kể cả trang bìa), CMND hoặc CCCD, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THCS, THPT).
Hình thức 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện
Phụ huynh và thí sinh chuẩn bị các giấy tờ, gồm:
  • 01 học bạ THCS/THPT (bản sao có công chứng)
  • 01 Bằng tốt nghiệp hoặc giấy CN tốt nghiệp tạm thời
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 01 CMND hoặc CCCD (bản sao có công chứng)
  • 01 hộ khẩu (bản sao có công chứng)
  • 03 hình thẻ 3×4
Thí sinh gửi hồ sơ nhập học về trường theo địa chỉ:
Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – Địa chỉ: Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Điện thoại : 0969.390.333
Hình thức 4 : Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Y Dược Vạn Hạnh
Phụ huynh và thí sinh mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.
Khi đến nộp hồ sơ phải đảm bảo:
  • Người đi nộp hồ sơ phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 theo quy định
  • Tuân thủ nghiêm nguyên tắc phòng chống dịch “5K”.
Sau khi nhận được hồ sơ của phụ huynh và thí sinh gửi, nhà trường sẽ cập nhật hồ sơ nhập học và thông báo đến từng thí sinh qua điện thoại.
Thí sinh có thể đóng học phí qua hình thức chuyển khoản ngân hàng trước ngày 30/7/2021 (sẽ được giảm 50% học phí học kỳ 1) hoặc có thể lên trường đóng học phí và nhập học ngay.
Tài khoản nộp tiền học phí qua ngân hàng:
Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
** Số tài khoản: 060136305495
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – CN Tân Phú – PGD Âu Cơ
** Số tài khoản: 04101010017117
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritimebank) – CN Sài Gòn
Nội dung: Họ và tên – Nộp HP HK1 ngành….
Quý phụ huynh và các thí sinh có thể gọi vào số HOTLINE: 0969.390.333 để được hỗ trợ

Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển khối ngành sức khoẻ: Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học
Xét tuyển khối ngành kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng
Xét tuyển khối ngành kỹ thuật: Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm