Ngành nghề và các hệ đào tạo tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Là trường đào tạo khối ngành Y dược – Kinh tế – Kỹ thuật, sau 10 năm hình thành và phát triển, sinh viên trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực, kỹ năng và vững chắc tay nghề.

Đa dạng ngành nghề đào tạo

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đào tạo 8 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp và các ngành đào tạo ngắn hạn thuộc các nhóm nghề nghiệp: Sức khoẻ, Kinh tế và Kỹ thuật.

Năm 2021, Nhà trường có nhiều ngành nghề cho thí sinh lựa chọn: Dược sỹ, Điều dưỡng, Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng. Trong đó, nhóm ngành y dược là mũi nhọn của Nhà trường trong việc đào tạo và cung cấp nhu cầu nhân lực cho xã hội.

Bên cạnh đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, trong năm 2021, trường dự kiến mở thêm các ngành nghề: Hướng dẫn viên du lịch, Du lịch lữ hành, Điều dưỡng nha khoa, Dịch vụ thẩm mỹ, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Sinh viên khoa Y Dược dự lễ Khai giảng năm học mới

Chương trình học bám sát thực tế, giúp người học hoàn thiện kỹ năng nghề

Tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, sinh viên được học tập trong điều kiện đạt chuẩn. Nhà trường đã đầu tư trang thiết bị cho các phòng học lý thuyết, hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi…. Phòng thực hành tiên tiến với đầy đủ thiết bị hiện đại cho tất cả các ngành. Bên cạnh đó, thư viện đa dạng các đầu sách, đặc biệt là đầu sách về khối ngành sức khoẻ, giúp sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu, bổ sung kiến thức cho ngành học.

Sinh viên được học tập thực tế qua các chương trình khám bệnh miễn phí cho người dân

Là trường chú trọng kỹ năng thực hành, sinh viên Vạn Hạnh được thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, bệnh viện đạt chuẩn, giúp sinh viên hoàn thiện về tay nghề, năng lực và kỹ năng mềm để tự tin hòa nhập môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Nhà trường thường xuyên tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề cho sinh viên tham gia
Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ trao thư cảm ơn Tiến sĩ, Bác sĩ Thái Huy Phong – Chủ tịch tập đoàn Sức khoẻ Việt
Chương trình Tri ân và kết nối là dịp để trường cảm ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành với trường trong việc tạo việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp
Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ cảm ơn Nhà thư pháp Nguyễn Hiếu Tín

Trong năm 2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2021 (Xem tại đây)

Thông tin chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Website: vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Điện thoại: (028).6267.6500 – Hotline: 0969.390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ