Những tố chất cần thiết dành cho sinh viên ngành Dược

Trong nhóm ngành sức khoẻ, Không có ngành nghề nào lại có mức thu nhập cực khủng như ngành Dược. Học viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược sẽ là những người không bao giờ phải lo gánh nặng việc làm bởi vì ngành này có cơ hội việc làm quá lớn. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cam kết đảm bảo 100% việc làm đúng chuyên ngành cho học viên tốt nghiệp ngành Dược.
Dự báo triển vọng của ngành Dược trong tương lai
Theo thống kê mới nhất của Cục quản lý Dược, tỷ lệ dược sĩ hiện nay của nước ta chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Chính vì vây đã dẫn đến sự thiếu hụt nhân sự ngành Dược tại các bệnh viện lớn nhỏ trên khắp cả nước, các trung tâm y yế và tại các công ty doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thuốc ở nước ngoài có thể có quyết định đẩy mạnh đầu tư ở thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chính vì những lý do đó mà nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay và trong tương lai trở nên khan hiếm, tạo ra cơ hội việc làm hết sức phong phú cho nhân lực ngành Dược.
Ngành Dược là ngành học có cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng trong khối ngành sức khoẻ
Những tố chất giúp bạn thành công trong nghề Dược
Để có thể học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê làm việc trong ngành Dược học, ngoài năng lực chuyên môn thì những tốt chất dưới đây cũng là điều kiện để bạn thành công hơn nữa trong nghề Dược. Đó là:
  • Cần có trí tuệ;
  • Đức tính chăm chỉ, cần cù;
  • Đức tính hy sinh;
  • Bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp;
  • Ham đọc sách và thích khám phá;
  • Có đầu óc kinh doanh;
  • Giỏi ngoại ngữ;
  • Có đam mê và tình yêu với nghề;
  • Có khả năng học các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hóa học và sinh học;
  • Có khả năng tự nghiên cứu;
  • Nắm vững kiến thức chuyên môn;
  • Có kỹ năng tư vấn điều trị, dùng thuốc cho bệnh nhân tốt.
50 chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược tại trường Vạn Hạnh
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh học viên ngành Dược
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS (học văn hoá song song đào tạo nghề)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (hệ văn bằng 2)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM