Học Du lịch tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có gì khác?

Ngành Du lịch đã bắt đầu phục hồi nhanh chóng sau những năm tháng căng thẳng của đại dịch Covid-19. Theo dự báo của chuyên gia trong và ngoài nước, năm 2022, ngành du lịch sẽ phục hồi mạnh mẽ để khoảng năm 2025 sẽ trở lại đỉnh cao trước đại dịch. Hai năm qua, hàng vạn nhân sự trong lĩnh vực du lịch đã bỏ nghề dẫn đến sẽ thiếu hụt nhân sự rất lớn.
Năm học 2022-2023, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được cấp phéo đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch
Học Du lịch tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có gì khác?
Là một trường đào tạo nghề y dược có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là nghề Y sỹ y học cổ truyền nên khi học nghề du lịch tại trường, sinh viên sẽ được tham gia nhiều chuyên đề về di sản y học cổ truyền của ông cha, về dược liệu và kinh tế dược liệu Việt Nam cũng như học các khóa đào tạo ngắn hạn về Y học cổ truyền. Sinh viên ra trường có thể đón đầu xu thế phát triển của lĩnh vực DU LỊCH SỨC KHỎE – xu thế được dự báo phát triển mạnh nhất của ngành du lịch ở Việt Nam và trên thế giới.
Đây là một điểm độc đáo không nơi đào tạo nào có được!
Du lịch chăm sóc sức khỏe là dịch vụ du lịch thiên về nghỉ dưỡng, thư giãn, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Khi đi du lịch, du khách có thể tham gia các khóa ngồi thiền, tập yoga, dưỡng sinh, tắm khoáng nóng, mát xa trị liệu, ẩm thực thực dưỡng, … để phục hồi thể chất và tái tạo tinh thần.
Việt Nam có tiềm năng cực lớn ở lĩnh vực du lịch này vì có thiên nhiên đa dạng, xinh đẹp với rừng vàng, biển bạc, hệ động thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt, hàng ngàn loài thực vật có dược tính tuyệt vời như rau củ quả và cây thuốc. Cả thế giới đều thừa nhận, sâm Ngọc Linh là loại nhân sâm tốt nhất quả đất, . . . Chúng ta cũng vô cùng tự hào có một nền Y học cổ truyền với bề dầy hàng ngàn năm, không hề thua kém bất kỳ nền y học cổ truyền nào. Tất cả đã giúp cho Việt Nam có thể dễ dàng đón hàng triệu du khách tham gia loại hình Du lịch Sức khỏe – loại hình du lịch hot nhất hiện nay.
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Hướng dẫn du lịch năm 2022:
✔️Không cần phải thi tuyển căng thẳng, mệt mỏi
✔️Thời gian học tập ngắn, chỉ từ 1,5 năm đã có ngay bằng tốt nghiệp
✔️Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao
✔️Học phí thấp, tiết kiệm chi phí học tập
✔️Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trung cấp. Cơ sở vật chất, phòng thực hành được trang bị đầy đủ. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay.
😍Đặc biệt: Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về miễn giảm học phí, cung cấp nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên.
🔰 Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển:
👉 Cách 1: Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
👉 Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện
👉 Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: https://xettuyen.vhs.edu.vn/
🔰 Thời gian xét tuyển: Từ 05/04/2022 đến 31/05/2022
🔹🔹🔹 Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển được nhập học và xếp lớp đào tạo ngay.
Sinh viên inbox fanpage hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh để được hỗ trợ thông tin chi tiết 0969.390.333
————————–
🏫 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển Sinh – Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
🏪 Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM.
☎ Hotline: 0969.390.333
📧 Email: info@vhs.edu.vn
Phòng Tuyển sinh
0969.390.333
Liên hệ