Lễ Khai giảng khóa 2 chương trình liên kết đào tạo Cử nhân trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh giữa Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Chiều 19/8/2022, tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa 2 chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Anh giữa Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.
Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có ThS.Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị trong trường và 34 học viên khoá 2 của chương trình.
Về phía Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn –  Viện trưởng, TS. Nguyễn Tương Tri – Phó Viện trưởng, ThS.Lê Bá Thông –  Kế toán trưởng, thầy Tôn Đức Minh – giáo viên phụ trách khoá học.
ThS. Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế trong việc phối hợp với nhà trường trong tuyển sinh, đạo tạo cử nhân trực tuyến. Đây là hình thức học khá phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt với thời gian học linh hoạt, mọi lúc mọi nơi sẽ rất phù hợp là với những người bận rộn.
Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế trong việc phối hợp với nhà trường trong tuyển sinh, đạo tạo cử nhân trực tuyến
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đaị học Huế chúc mừng những tân học viên của khoá học. PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn nhấn mạnh, sự hợp tác giữa Viện và Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là cơ hội để các học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Ông mong muốn sự hợp tác giữa hai trường sẽ ngày một bền chặt để đào tạo ngày càng nhiều học viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hội.
PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đaị học Huế phát biểu chúc mừng các tân học viên khoá 2 của chương trình
Năm 2021 được đánh dấu là năm đầu tiên của chương trình liên kết đào tạo cử nhân trực tuyến giữa Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh và Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế. Năm 2022, trường tiếp tục tuyển sinh khoá 2 với các ngành cử nhân Ngôn ngữ Anh, Luật và kỹ sư Quản lý Đất đai. Chương trình sẽ được tuyển sinh liên tục trong năm.
Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm với các học viên của khoá học
TSTT
0969.390.333
Liên hệ