Học nghề tại Y Dược Vạn Hạnh: Con đường tắt có việc làm ngay, giảm được chi phí và thời gian đào tạo

Được định hướng nghề nghiệp từ khi nhập học

Được thành lập từ năm 2012, sau gần 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2021, với việc đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp dành cho đa dạng đối tượng người học, học viên được rút ngắn thời gian đào tạo và được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có 3 nhóm ngành đào tạo để các bạn học viên lựa chọn gồm: Sức khoẻ, Kinh tế, Kỹ thuật với 8 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp (Điều dưỡng, Dược sỹ, Y sỹ, Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Tin học ứng dụng, Kế toán, Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm). Đây là các ngành mũi nhọn, khát nhân lực trong thị trường lao động hiện nay.

Học viên được đáp ứng tối đa lợi ích khi học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo sẽ giúp học viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân ngay từ khi nhập học. Vì vậy, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một ngành học để tạo hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Hình thức, đa dạng đối tượng đào tạo

Hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đang đào tạo các nhóm đối tượng gồm tốt nghiệp THCS, tốt nghiệp THPT và các học viên đã có 1 văn bằng tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Đối với học viên có bằng THCS, nhà trường tổ chức giảng dạy văn hoá song song với đào tạo nghề. Theo đó, học viên sẽ được học 5 môn văn hóa và được đào tạo nghể. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại trường, học viên được cấp bằng trung cấp chính quy và được xác nhận hoàn thành chương trình phổ cập nội dung văn hóa. Đối với các học viên đã có bằng tốt nghiệp THPT và các học viên đã có một văn bằng tại các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, thời gian đào tạo được rút ngắn và giảm được chi phí trong quá trình học tập tại trường.

Học viên Trường Y Dược Vạn Hạnh được xã hội đánh giá cao về kỹ năng, chuyên môn và vững tay nghề sau khi tốt nghiệp

Rút ngắn thời gian đào tạo

Chương trình học tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều học viên để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình trung cấp chính quy. Chỉ với 1,5 năm học, học viên vừa hoàn thiện trình độ THPT và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.

Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, được cập nhật theo hướng hội nhập luôn tạo cho các em cảm giác thỏa mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chương trình thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp, hệ thống nhà thuốc, bệnh viên…. với môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp học viên hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6267.6500 –  Hotline 0969.390.333

Website: www.vhs.edu.vn

Email: info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333