Cơ hội nhận học bổng của Trường TC Y Dược Vạn Hạnh trong năm 2021

Gần 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh ngày càng được phụ huynh tin tưởng khi gửi gắm con em học tập tại trường. Sinh viên trường Y Dược Vạn Hạnh ngày càng được doanh nghiệp đánh giá cao bởi năng lực, chuyên môn vững và giỏi tay nghề. Năm học 2021, Trường Y Dược Vạn Hạnh dành nhiều suất học bổng cho học viên khi nhập học tại trường.

Theo đó, nhà trường sẽ dành 100 suất học bổng tương đương học phí ½ học kỳ 1 dành cho các em học sinh tốt nghiệp THCS khi đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường trong trước ngày 15/6/2021. Với việc lựa chọn học tập tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi hoàn thành chương trình THCS, học viên được rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ nhận bằng chính qui và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT. Với bằng cấp này, học viên có thể liên thông trực tiếp lên các bậc học cao hơn.

Sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm trong 1 tiết học

Đối với các học viên đã tốt nghiệp các trường TCCN, cao đẳng hoặc đại học sẽ được giảm học phí tương đương 30% học phí học kỳ 1 khi học tập tại trường.

Ngoài ra, đối với học viên đã có 1 văn bằng do trường Y Dược Vạn Hạnh cấp và muốn học thêm 1 văn bằng khác tại trường, nhà trường tiếp tục miễn giảm học học phí khuyến khích học tập dành cho học viên.

Trường Y Dược Vạn Hạnh hiện đào tạo 8 ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật

Như vậy, với các chế độ học bổng khi học tập tại trường Y Dược Vạn Hạnh, học viên hoàn toàn yên tâm để có thể lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp mà không phải băn khoăn về thời gian học và mức học phí.

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333