Thực tập – cơ hội mang đến những trải nghiệm thực tế và việc làm cho học viên trường Vạn Hạnh

Là trường đào tạo khối ngành sức khoẻ có uy tín tại TP.HCM, sau gần 10 năm phát triển, học viên trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc.

Học viên Vạn Hạnh – Vững tay nghề khi thực tập nghề nghiệp tại trường và ngoài doanh nghiệp

Thực hành là một phần quan trọng trong suốt quá trình học tập của học viên tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh. Bên cạnh khối lượng kiến thức lý thuyết cần thiết, 70% chương trình đào tạo là thực hành, giúp cho học viên cọ xát với ngành nghề ngay khi đang học. Cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ với 100% phòng học và phòng thực hành được trang bị máy lạnh, wifi đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của học viên; giúp học viên tiếp cận môn học và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành. Qua đó, học viên được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để có thể tự tin hội nhập vào công việc trong bình diện chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Lý thuyết và kỹ năng thực hành luôn là trọng tâm hàng đầu trong công tác đào tạo tại Trường Y Dược Vạn Hạnh

Bên cạnh thực tập nghề nghiệp tại trường, học viên Vạn Hạnh sẽ trải qua kỳ thực tập tốt nghiệp ngoài doanh nghiệp, là hình thức thực tập được học viên hào hứng, chờ đợi nhất. Đây là đợt thực tập quan trọng, quyết định kết quả suốt khóa học của học viên. Theo đó, học viên dựa vào những kiến thức đã được học ở trường để vận dụng trực tiếp vào công việc tại các doanh nghiêp tiếp nhận. Vì là giai đoạn học viên được làm việc tại doanh nghiệp dài nên những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự sẽ lưu ý và tạo cơ hội cho học viên phát huy tối đa khả năng của bản thân cũng như giúp học viên được nhận việc tại các đơn vị tiếp nhận thực tập. Bên cạnh đó, đợt thực tập giúp học viên tự tin, mạnh dạn hơn trong công việc để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Từ đó, học viên hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, việc trải nghiệm thực tế giúp học viên có được những mới quan hệ mới, được học hỏi, rèn luyện phong cách làm việc, cách ứng xử trong các mối quan hệ công tác tại doanh nghiệp, bệnh viện và biết cách làm việc trong một tập thể đa dạng, trong đó yếu tố “quan hệ giữa con người với con người” luôn luôn được chú trọng.

Học viên Đinh Tiến Dũng (lớp y sỹ y học cổ truyền) thực tập tốt nghiệp tại Khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng)

Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm

Với chương trình đào tạo chú trọng hướng tới chất lượng cao với chuẩn đầu ra phù hợp hội nhập toàn cầu, với mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với các tập đoàn, bệnh viên, doanh nghiệp, học viên được nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn học ở trường. Học viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.

Tại các đợt thực tập, việc thể hiện tư duy, sự chủ động, tính sáng tạo trong công việc giúp học viên có cơ hội ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Thực tế, nhiều học viên trường Y Dược Vạn Hạnh tự tin làm việc và được đánh giá cao về năng lực, sự tự tin khi được các đơn vị tiếp nhận làm việc sau khóa thực tập. Nhà trường cam kết sẽ giới thiệu 100% việc làm cho người học khi ra trường nhưng hầu như việc này được chính học viên đạt được khi đi thực tập. Đây là một niềm tự hào, khẳng định thương hiệu của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

Năm 2021, trường có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng, phong phú dành cho học viên khi nhập học tại trường.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành sức khoẻ: Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học

Xét tuyển khối ngành kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng

Xét tuyển khối ngành kỹ thuật: Công nghệ – Kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm

Điều kiện xét tuyển:

  • Chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học trung cấp hệ chính qui các khối ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333

Website : vhs.edu.vn

E-mail : info@vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ