Trường TC Y Dược Vạn Hạnh: Chất lượng đào tạo là điều kiện tiên quyết giúp học viên thành công

Được ký quyết định thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã có những bước đi vững chắc trên con đường đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao.                                                                                                                

Chất lượng đào tạo là điều tiên quyết

Từ những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, cho đến nay trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đầu tư xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị cho tất cả các phòng học, phòng chức năng, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành của học viên.

Trong năm 2021, trường tuyển sinh 8 ngành bậc trung cấp chính quy, văn bằng 2 thuộc các nhóm ngành Sức khoẻ, Kinh tế, Kỹ thuật với hình thức xét tuyển, trong đó có những ngành đang thu hút nhân lực như: Y sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng…

Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường cũng chú trọng hoạt động phong trào và nâng cao kỹ năng mềm cho học viên viên. Trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề, giúp học viên giao lưu, học tập kỹ năng thực tế cần thiết từ những tên tuổi lớn trong tất cả các lĩnh vực.

Nâng cao chất lượng chương trình thực tập

Đối với học viên, việc thực tập có vai trò quan trọng không chỉ là điểm số mà còn giúp học viên được tiếp cận với nghề nghiệp mà họ đã lựa chọn khi bước chân vào trường.

Hiện nay, nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bao gồm các tập đoàn, bệnh viên, phòng khám, nhà thuốc… để đưa học viên đến thực tập thực tế và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với việc mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi nghề, tận tâm như một lời khẳng định: giúp sinh viên thực hiện giấc mơ nghề nghiệp là sứ mệnh của trường.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

  • Chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh: 2A2 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Hotline/ Zalo: 0969.390.333

TSTT

0969.390.333
Liên hệ