Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: hành trình 10 năm xây dựng và phát triển

Việt Nam trong xu thế hội nhập với sự phát triển chung của toàn thế giới đang thiếu hụt rất lớn nguồn nhân lực có tay nghề cao. Nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng chất lượng ở tất các lĩnh vực đã thôi thúc các đơn vị giáo dục đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo gắn với nhu cầu xã hội.

Trong bối cảnh đó, có một ngôi trường tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã được biết đến là đơn vị đào tạo năng động, có tầm nhìn và định hướng phát triển. Được thành lập từ năm 2012, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn, vững tay nghề và một thái độ tích cực với nghề nghiệp trong các lĩnh vực: sức khoẻ, thẩm mỹ, kinh tế và du lịch, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

Chương trình với 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp học viên chuẩn kiến thức, chắc tay nghề

Sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đầu tư xây dựng cơ sở rộng rãi, khang trang với nhiều phòng học, phòng thực hành, thư viện hiện đại, ký túc xá đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhu cầu học tập, thực hành của học viên sinh viên.

Năm 2021, ngoài việc mở thêm ngành đào tạo mới, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh xây dựng chính sách học bổng đa dạng, phong phú gồm học bổng toàn phần, học bổng giảm học phí học kỳ 1 dành cho tân học viên. Qua đó, giúp học viên hiểu hơn về ngành nghề, chế độ và chính sách khi gia nhập ngôi nhà chung Vạn Hạnh.

Bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị thế ngày càng cao. Khẳng định, giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ chính của nhà trường. Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh còn đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, liên kết và hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong học tâp, liên thông lên các bậc học cao hơn.

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực quốc gia và quốc tế nên đến với Nhà trường, học viên sẽ được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản, nghiêm chỉnh và chất lượng. Chúng tôi cam kết khi tốt nghiệp, học viên sẽ giỏi kiến thức, vững kỹ năng và giàu tâm đức để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng cam kết giải quyết 100% việc làm đúng chuyên môn cho học viên khi ra trường.

Học tập đi đôi với trải nghiệm là tiêu chí đào tạo của Nhà trường (hình ảnh chuyến thăm, khám bệnh miễn phí cho người dân tỉnh Tiền Giang của thầy và trò Trường Vạn Hạnh)

Bước vào thời kỳ mới, xa hơn nữa, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh hướng đến trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao, có uy tín hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Năm 2023 sẽ nâng cấp thành trường Cao đẳng Y Dược Vạn Hạnh với đa dạng ngành nghề đào tạo, đẩy mạnh hợp tác ở Việt Nam và quốc tế trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực sức khoẻ, thẩm mỹ, kinh tế và du lịch là thế mạnh của nhà trường. Slogan của Nhà trường “CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI” đã thể hiện đầy đủ cam kết với người học về một tay nghề cao, một việc làm ổn định và một tương lai tươi sáng.

Hành trình vẫn còn dài, nhưng với những thành quả đã đạt được, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tự tin với sứ mệnh trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy trong cả nước và khu vực.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Số 2A2, Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Website: http://vhs.edu.vn

Facebook: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Email: info@vhs.edu.vn

Điện thoại: (028).6267.6500            Hotline: 0969.390.333

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ