Học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Lựa chọn ngành học HOT, chuẩn nghề nghiệp tương lai

Ngành Dược đang được xem là ngành hot nhất hiện nay. Ngành Dược không chỉ giới hạn trong nước mà các nhà đầu tư còn tiến tới mục tiêu vươn tầm thế giới. Tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, học viên ngành Dược hoàn toàn tự tin hội nhập với vốn kiến thức, kỹ năng nghề chuyên nghiệp.
Y Dược Vạn Hạnh đào tạo dược sỹ tương lai uy tín
Để trở thành Y sĩ hoặc Dược sĩ đó sẽ là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực. Trong quá trình tiếp tục thực hiện ước mơ, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xét tuyển trung cấp dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Và Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào là cơ sở đào tạo khối ngành sức khoẻ nói chung và đào tạo ngành Dược uy tín tại TP.HCM và được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em học tập.
Học viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn ngay tại trường.
Tự tin làm chủ một hiệu thuốc sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược tại Trường Y Dược Vạn Hạnh
Căn cứ theo quy định hiện hành của Luật Dược năm 2005 ở điều 25 đã quy định điều kiện chuyên môn đối với việc mở hiệu thuốc, cụ thể: Những chủ cơ sở bán lẻ thuốc thì chủ nhà thuốc phải do dược sĩ có trình độ đại học đứng tên còn quầy thuốc phải do dược sĩ đạt trình độ từ trung cấp trở lên đứng tên. Vì vậy học viên tốt nghiệp trung cấp Dược ở Trường Y Dược Vạn Hạnh hoàn toàn yên tâm vì vẫn có thể kinh doanh dược phẩm (ở quy mô nhỏ).
Bên cạnh đó, luật cũng được quy định: Để có thể kinh doanh thì các dược sĩ nói chung cần có Giấy phép hành nghề dược; Cùng với giấy phép này, bạn sẽ tự tin ra thuốc hơn khi có kinh nghiệm vững chắn.
Do vậy, đừng tiếc nuối một hay hai năm học việc tại các nhà thuốc hoặc hệ thống kinh doanh dược phẩm lớn để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp
 
Đăng kí nhập học trực tuyến ngành Dược tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến – Online qua website
Quý phụ huynh và các em thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học qua trang nhập học trực tuyến trên website của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Website: vhs.edu.vn
Link nộp hồ sơ Online: https://xettuyen.vhs.edu.vn/
Sau đó phụ huynh và thí sinh Scan hoặc chụp ảnh hồ sơ, gồm: tất cả các trang học bạ có chữ (kể cả trang bìa), CMND hoặc CCCD, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THCS, THPT) để cập nhật vào link xét tuyển trực tuyến.
Đối với các bạn học hệ văn bằng 2 thì scan hoặc chụp ảnh hồ sơ, gồm: Bằng tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH, Bảng điểm quá trình học tập, CMND hoặc CCCD.
Hình thức 2: Nộp hồ sơ nhập học qua số zalo
Quý phụ huynh và các em thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học qua số điện thoại zalo của trường: 0969.390.333.
Chụp ảnh hồ sơ và gửi vào zalo để, gồm: tất cả các trang học bạ có chữ (kể cả trang bìa), CMND hoặc CCCD, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THCS, THPT).
Đối với các bạn học hệ văn bằng 2 thì scan hoặc chụp ảnh hồ sơ, gồm: Bằng tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH, Bảng điểm quá trình học tập, CMND hoặc CCCD.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
P.Tuyển sinh
0969.390.333
Liên hệ