Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – kết nối người học với doanh nghiệp

Bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đẩy mạnh giảng dạy kỹ năng mềm, giúp học viên hoàn toàn thích ứng trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Nâng cao kỹ năng mềm cho học viên

Trong xu thế hội nhập về nhân lực đòi hỏi sinh viên ra trường không chỉ vững kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, triển khai dự án… Bằng việc cập nhật và chuẩn hóa tất cả các chương trình đào tạo, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo giúp học viên hình thành và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó đảm bảo cơ hội việc làm, giúp các bạn hội nhập và đủ sức cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Học viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt, trường tặng voucher học bổng và các khoá đào tạo kỹ năng, sự kiện miễn phí dành cho học viên.

Năm 2021, Trường Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh các nhóm ngành sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật

Kết nối giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp

Nhà trường hiện có mối quan hệ gắn kết bền chặt với các tập đoàn, bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuât để đưa học sinh, học viên đến thực tậptrong suốt năm học. Việc này không chỉ giúp học viên tiếp cận công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn, qua đó nhà trường cũng nhận được những góp ý để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Trường Y Dược Vạn Hạnh có mối quan hệ với nhiều tập đoàn, bệnh viện, nhà thuốc thuộc các lĩnh vực sức khoẻ, kinh tế, kỹ thuật

Nhờ mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp, các bạn trường Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương tương xứng. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều đánh giá học viên Y Dược Vạn Hạnh có kỹ năng nghề nghiệp tốt, giỏi chuyên môn và khả năng thích ứng với nhu cầu xã hội cao.

Trải nghiệm môi trường quốc tế

Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã khẳng định vị thế của mình, ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội với lý thuyết vững, kỹ năng tay nghề cao và tác phong chuyên nghiệp. Đó sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết, kỹ năng và thái độ trong chương trình đào tạo và môi trường giáo dục năng động.

Năm học 2021 – 2022, Nhà trường đẩy mạnh chương trình liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế. Vì vậy, học viên trường Y Dược Vạn Hạnh dễ dàng nhận học bổng du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. Đặc biệt, với chương trình này, học viên trường Vạn Hạnh được đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí.

Trong năm học này, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh 8 ngành bậc trung cấp thuộc các nhóm ngành đào tạo về sức khoẻ, kinh tế và kỹ thuật.

Đối tượng tuyển sinh:

–       Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

–       Học viên có bằng TCCN, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm văn bằng thứ 2

Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển

Thời gian xét tuyển và nhập học:

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

ÐT: 028.6267.6500  – Hotline: 0969.390.333

Fax: 0838 831 795 – Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn  – Website: www.vhs.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ