Khai giảng lớp Nghệ thuật thuyết minh du lịch – Chinh phục du khách dễ dàng

Bên cạnh đào tạo hệ trung cấp chính quy các nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chú trọng mở các lớp kỳ năng mềm, các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người học. Viện Doanh trí Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tiếp tục khai giảng lớp học dành cho các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và tất cả các bạn yêu thích du lịch. Cùng khám phá và trải nghiệm khóa học:

NGHỆ THUẬT THUYẾT MINH DU LỊCH – CHINH PHỤC DU KHÁCH DỄ DÀNG

Du lịch sẽ “phục hưng” nay mai, bạn có tin không? Khi đó, bạn hãy “lấy lại những gì đã mất 2 năm qua” bằng cách chinh phục du khách qua những bài thuyết mình “thần sầu” của mình …

Khi dịch vụ là những lá bài ngửa thì hướng dẫn viên du lịch chính là lá bài sấp, chứa đựng những điều đặc biệt của công ty. Mà bạn lấy gì làm đặc biệt? ĐÓ LÀ THUYẾT MINH HAY!

Học 8 buổi lý thuyết và thực hành bám sát thực tế do thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ đảm trách (Học qua Microsoft Teams) + 2 buổi học tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và Chùa Giác Lâm.

Học phí: 900.000/ khóa. Viện Doanh Trí cấp giấy Chứng nhận khóa học.

Đăng ký nhóm từ 3 học viên được giảm 200.000/ 1 học viên.

Khai giảng: 04/12/2021 (Tối 3,5,7).

Viện Doanh Trí Văn Hiến

“Bright skills – Bright future”

Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ – P.10 – Tân Bình; Số 2A2 Ql 1A – P.Thạnh Xuân – Q12

Fanpage: Viện Doanh Trí Văn Hiến; Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh