Ngành Dược – ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt

Vào mỗi mùa tuyển sinh, việc chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề được thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất. Nếu đã chọn học ngành Dược, câu hỏi tiếp theo là: Nên học ngành Dược ở trường nào? Trường nào đào tạo ngành Dược uy tín tại TPHCM. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh và các em học sinh trong việc đào tạo khối ngành sức khoẻ nói chung và ngành Dược học nói riêng.
Trường Y Dược Vạn Hạnh cam kết 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp
Ngành Dược học được đánh giá là một ngành học có nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Sau khi theo học ngành Dược học, bạn có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn để có thể dễ dàng xin được việc làm tại các đơn vị tuyển dụng. Cụ thể:
Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế: Dược sĩ sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng của thuốc, hướng dẫn, tham vấn cho bác sỹ đơn thuốc cần điều trị cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc như thế nào là đúng liều và hiệu quả nhất có thể.
Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc hoặc các chế phẩm liên quan: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn.
Làm việc tại các trường cao đẳng, đại học có đào tạo Y Dược: Dược sĩ có thể công tác, giảng dạy trực tiếp, nghiên cứu tại nơi mình làm việc.
Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm Thuốc: Dược sĩ trực tiếp kiểm tra chất lượng thuốc xem có an toàn và đủ điều kiện để phát hành ra thị trường hay không, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
Kinh doanh Thuốc: Dược sĩ có thể tự mở Quầy thuốc, của hàng thuốc kinh doanh hoặc làm việc thuê cho các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty xuất – nhập khẩu thuốc.
Trường Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh trung cấp chính quy ngành Dược
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS (học văn hoá song song đào tạo nghề)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (hệ văn bằng 2)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
P.Tuyển sinh
0969.390.333
Liên hệ