Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – chú trọng thực tập, quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ người học

Là trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, sau gần 12 năm hình thành và phát triển, học viên trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh sau khi tốt nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn, kỹ năng đào tạo. Đến nay, Y Dược Vạn Hạnh là một trong những trường tiên phong xác lập mô hình quan hệ vững chắc: nhà trường – người học – doanh nghiệp.
Nhà trường – người học – doanh nghiệp: mô hình quan hệ vững chắc
Hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.
Hàng năm, Nhà trường thường xuyên đưa học viên đến trực tiếp các bệnh viện, doanh nghiệp để học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho HSSV, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc.
Nhiều hoạt động gắn kết thực tiễn có lợi cho người học
Trong những năm qua, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Y Dược Vạn Hạnh đẩy mạnh công tác đối ngoại, ký kết hợp tác với các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước, đem lại nhiều lợi ích cho người học.
Bên cạnh đó, việc phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người dân tại các tỉnh thành được xem là hoạt động thường niên của nhà trường, giúp người học cọ xát với ngành học trực tiếp, tự tin và năng động hơn.
Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình như ngày hội việc làm, ngày hội “Tri ân và kết nối”, chương trình tọa đàm giao lưu thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia và tuyển dụng ngay học viên khi đang học tập tại  trường.
Đặc biệt, thông qua những chuyến đi thực tế, tham quan và học tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp giúp học viên nắm vững kỹ năng tay nghề, hiểu rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai.
Với sự tham gia góp ý trực tiếp từ doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn, học viên trường Vạn Hạnh tốt nghiệp có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các tập đoàn, công ty, bệnh viện mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại, nâng cao vị thế của nhà trường trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.
Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển, không thi tuyển
Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học hệ trung cấp chính qui các khối ngành Sức khỏe, Du lịch, Kinh tế, Kỹ thuật.
Đối tượng xét tuyển:
  • Tốt nghiệp THCS (lớp 9): Học văn hóa song song đào tạo nghề (24 tháng)
  • Tốt nghiệp THPT: Học 18 tháng (4 học kỳ)
  • Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH: Học 14 tháng (3 học kỳ)
         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM
Hotline/ Zalo: 0969.390.333
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Tuyển sinh truyền thông
0969.390.333
Liên hệ