Học Công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm tại Trường Vạn Hạnh: Học và làm việc ngay tại nhà máy

Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…
Học viên tốt nghiệp nắm vững vàng những kiến thức cơ bản về khoa học thực phẩm, về hoá sinh thực phẩm, vi sinh thực phẩm, dinh dưỡng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm …Thông thạo các kiến thức bổ trợ của ngành thực phẩm: vẽ kỹ thuật, xử lý môi trường, marketting, bao bi, phụ gia thực phẩm. Vận hành thành thạo các trang thiết bị phức tạp trên dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm.
Cơ hội việc làm rộng mở
Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển kỹ thuật bảo quản chế biến các loại rau trái, nông thủy hải sản; các đơn vị sản xuất kinh doanh, chế biến đường, sữa, rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo, chế biến thịt cá, hải sản, gạo…; kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm, các viện, trường thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản hoặc làm cán bộ các cơ quan ban ngành thuộc sở nông nghiệp, sở công nghiệp…
 
Năm 2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh dành 50 chỉ tiêu tuyển sinh học viên ngành Công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS (học văn hoá song song đào tạo nghề)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (hệ văn bằng 2)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
P. Tuyển sinh
0969.390.333