Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Tuyển sinh 30 chỉ tiêu văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền đợt 1/2023

Hội đồng tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cho biết nhà trường dành 30 chỉ tiêu tuyển sinh hệ văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền đợt 1 năm 2023.
Theo đó, đối tượng tuyển sinh gồm tất cả người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc trung cấp trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia học lớp văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với thời gian đào tạo từ 12 tháng đến 14 tháng tuỳ thuộc vào đối tượng người học cụ thể.
Đối với thời gian đào tạo 12 tháng, áp dụng cho thí sinh học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Dược, Y sỹ… Riêng thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe thì sẽ được đào tạo trong thời gian 14 tháng.
Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển
Hồ sơ xét tuyển và nhập học:
01 bản sao photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH
01 bản sao photo công chứng bảng điểm
01 bản sao giấy khai sinh
03 hình thẻ 3 x 4
01 bản photo công chứng bằng THPT
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh hệ văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ bên dưới để tham gia xét tuyển. Nếu có thắc mắc, thí sinh có thể gọi điện thoại để được hỗ trợ giải đáp.
Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Địa chỉ: Số 2A2 Quốc Lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0969.390.333
Truyền thông HHE
0969.390.333
Liên hệ