Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh giảm học phí học kỳ 1 cho tất cả các đối tượng nhập học

Năm 2021, bên cạnh hình thức xét tuyển và các ngành nghề hot được xã hội đón nhận hiện nay, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh thực hiện giảm học phí học kỳ 1 cho tất cả các đối tượng học viên nhập học.
Chính sách học bổng phong phú
Để đồng hành và san sẻ cùng phụ huynh và học sinh trên hành trình hướng đến tương lai, Trường Vạn Hạnh áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh nhập học năm 2021, trong đó, tuyệt vời nhất là “Học bổng hỗ trợ khó khăn do dịch Covid” trị giá 50% học phí học kỳ 1.
Chính sách hỗ trợ học phí:
✔️ Hỗ trợ 50% học phí học kỳ I
✔️ Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 1 năm
✔️ Hỗ trợ 20% học phí khi đóng trọn khóa
✔️Giảm 100% học phí HK1 cho học sinh tốt nghiệp loại giỏi năm học 2020-2021 và người học từ 61 tuổi trở lên
Lưu ý: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước 30/08/2021 (Vì số lượng học bổng có giới hạn, trường ưu tiên thí sinh nhập học sớm)
Đối tượng xét tuyển đa dạng
Trong kỳ tuyển sinh 2021, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh áp dụng hình thức xét tuyển dành cho thí sinh và đối tượng tuyển sinh cũng đa dạng, đủ mọi lứa tuổi, bậc học. Theo đó, trường xét tuyển đối với cá thí sinh tốt nghiệp hệ THCS. Các em sẽ vừa được học văn hoá song song với đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận ngay bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và đã có 1 văn bằng (TC, CĐ, ĐH), với thời gian học tập được rút ngắn, giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn, giỏi kỹ năng nghề, sẵn sàng hội nhập thị trường ngành y đang được chú trọng hiện nay. Với cách tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.
Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS (học văn hoá song song đào tạo nghề)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (hệ văn bằng 2)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 6267.6500 – Hotline : 0969.390.333
Website : vhs.edu.vn
E-mail : info@vhs.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
P.Tuyển sinh
0969.390.333
Liên hệ