Ngày hội sinh viên HEDU năm 2017 – Một trong những sự kiện lớn của hệ thống giáo dục Hùng Hậu

Hôm qua, ngày 30 tháng 10 năm 2017 tại trường Đại học Văn Hiến, 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội sinh viên HEDU năm 2017. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu và trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tự hào là thành viên của Hệ thống.

Ngày hội Sinh viên năm nay có sự tham dự của rất nhiều vị khách quý, các doanh nghiệp đồng hành, các cơ quan báo đài, các nhạc sĩ, ca sĩ khách mời nổi tiếng cùng hơn 4000 sinh viên với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ và các hoạt động ẩm thực diễn ra sôi nổi và hết sức ý nghĩa.

Cũng trong dịp này, các doanh nghiệp đã trao tặng quỹ học bổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho sinh viên HEDU.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội sinh viên HEDU năm 2017: