Tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường C03, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm năm học 2018-2019 với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Tham gia buổi sinh hoạt có sự tham dự của ThS. Lê Thị Thùy Phương, Hiệu trưởng nhà trường; Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị; cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ vui tươi của sinh viên trường Đại học Văn Hiến

Toàn cảnh buổi sinh hoạt đầu khóa, đầu năm năm học 2018 – 2019

ThS. Lê Thị Thùy Phương, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân học sinh khóa tuyển sinh năm 2018

Đại diện Nhà trường ThS. Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018 và cũng chúc giáo viên, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học; Đồng thời, Cô Hiệu trưởng đưa ra định hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Nhà Trường. Ngoài ra, còn giới thiệu Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nằm trong Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HEDU). Trong hệ thống này có các Trường như Đại học Văn Hiến, Cao đẳng KT-CN Vạn Xuân, Trung Cấp Vạn Tường, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh và Trung cấp Âu Lạc Huế.

Tại buổi sinh hoạt ThS. Lê Thị Thùy Phương-Hiệu trưởng đã nhắn gởi đến các bạn học sinh, sinh viên trong tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm, ngoài việc giúp các bạn hiểu rõ các qui định của nhà trường, hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên còn là cơ hội để giáo viên, cán bộ, nhân viên gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người học nhằm giúp nhà trường ngày càng cải tiến chất lượng trong hoạt động giảng dạy và hỗ trợ học sinh sinh viên.

Thầy Trần Văn Toàn, Phụ trách phòng Quản lý đào tạo phổ biến quy chế đào tạo

Học sinh – sinh viên tham dự chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhà

0969.390.333
Liên hệ