Sắc Xuân về với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Một mùa Xuân mới lại về. Trong không khí những ngày cuối năm, ai ai cũng có những cung bậc cảm xúc và hi vọng cho một mùa xuân vạn sự như ý muốn.

Được thành lập từ năm 2011, năm 2021 là mùa xuân thứ 10 lại về với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh. Trải qua khó khăn của những năm đầu thành lập, đến nay nhà trường đang có những bước chuyển mình trong công tác đào tạo và quản lý.

Sắc Xuân tại Trường Y Dược Vạn Hạnh

Bên cạnh đổi mới công tác đào tạo, đầu tư trang thiết bị phục vụ việc học tập và thực hành của học viên, sinh viên, Trường Y Dược Vạn Hạnh chú trọng tập trung công tác tuyển sinh, trực tiếp đưa đến cho học sinh nhiều thông tin bổ ích liên quan đến ngành học, đặc biệt là khối ngành sức khoẻ.

Chúc cho nhà nhà một năm mới vạn sự như ý muốn

Mùa Xuân năm nay, với những thay đổi bước đầu, tin rằng tập thể nhà trường sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục, đạt nhiều thành tích và là luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý phụ huynh khi lựa chọn cho con em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Phòng Tuyển sinh