NGÀY HỘI TRI ÂN VÀ KẾT NỐI

Vào lúc 15h00, ngày 29 tháng 11 năm 2020, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với chủ đề “Tri ân & Kết nối”

Xuyên suốt các hoạt động trong Ngày hội là đông đảo sinh viên các khóa đã quây quần bên thầy cô giáo để thể hiện hành động tri ân và chia sẻ những kỉ niệm, hồi ức đã qua. Ngoài Giáo viên, học sinh, sinh viên toàn trường qua các khóa, Ban Giám Hiệu nhà trường còn mời một số Chuyên gia, Bác sĩ, Doanh nghiệp tham dự mang đến cho Ngày hội những trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu kết nối dài lâu và cùng nhau phát triển.

– Tất cả thành viên tham dự Ngày hội được tư vấn, khám răng và tặng voucher từ Nha khoa Anna; được tư vấn, khám bệnh từ Tập đoàn Sức khỏe Việt; được tư vấn du học Nhật Bản từ công ty Quốc tế Thanh Niên.

Ngày hội là bước khởi đầu cho những kết nối dài lâu và sau đây là một số hình ảnh đặc sắc: