HOẠT ĐỘNG THĂM KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO BÀ CON TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Ngày 08 tháng 11 năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường cũng như chính quyền địa phương, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đã tổ chức chuyến thăm khám bệnh và phát thuốc cho gần 150 bà con ở huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động vì cộng đồng hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Thầy/Cô giáo cũng như tất cả các học sinh, sinh viên nhà trường đặc biệt là học sinh, sinh viên khối ngành Y. Chuyến đi cũng là cơ hội cho HSSV trải nghiệm, thực tập tay nghề, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cũng như học hỏi kinh nghiệm của Thầy/Cô là những giáo viên đang công tác tại trường và đội ngũ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn.

Để tổ chức thành công chuyến đi này, Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ của Đại Nam Pharma, Quý Y Bác sĩ, Quý mạnh thường quân thân hữu cùng sự phối hợp của Hội Chữ Thập đỏ xã Bình Ninh huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang và Thiền tự Từ Minh.

Thời gian tới, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh sẽ phát huy những hoạt động này để học sinh, sinh viên của trường không những được đào tạo giỏi chuyên môn, thực hành giỏi mà còn được giáo dục về Y đức thông qua những hoạt động vì cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

0969.390.333