Lễ tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018

Sáng ngày 17/6/2018, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018.

Đến tham dự buổi Lễ, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu, đối tác Ông Lê Văn Hải – Giám đốc công ty TNHH MTV giáo dục khởi nghiệp.

Về phía Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có sự hiện diện của ThS. Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng và toàn thể quý thầy, cô là giáo viên, cán bộ quản lý và quý vị phụ huynh, học sinh cùng đến tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cô Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng gửi lời chúc mừng các tân khoa ngành Điều dưỡng năm 2018. “Được nhận bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Điều dưỡng đối với các tân khoa là một niềm vui và vinh dự lớn. Tuy nhiên, những điều học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng hành trang trên bước đầu lập nghiệp. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và cầu tiến, học tập từ sách vở, từ môi trường làm việc, từ cuộc sống. Trong thời gian tới Nhà trường không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, mỗi thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho sinh viên, học sinh noi theo và đoàn kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Học viên Trương Thị Thu Điều cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay xúc động chia sẻ: “Trãi qua hai năm học tập là một thời gian không dài nhưng cũng trang bị cho chúng em hiểu biết được một số kiến thức cơ bản trong công tác của ngành Điều dưỡng. Chúng em biết rằng phía trước còn có nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng chúng em tin rằng, bằng những kiến thức tích góp được trong thời gian học tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh và bằng sự quyết tâm, ý chí phấn đấu tại nơi làm việc. Chúng em hy vọng đạt được những thành tích tốt để tận tâm phục vụ cho bệnh nhân và xã hội”.

Lễ tốt nghiệp lớp Điều dưỡng năm 2018 của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh diễn ra trong không khí trang trọng, tràn ngập niềm vui, hân hoan và phấn khởi của các tân khoa trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Mở đầu chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ vui nhộn của sinh viên trường Đại học Văn Hiến

Tiết mục đơn ca:”Mong ước kỷ niệm xưa” của Học sinh lớp YSK4B – Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018

ThS. Lê Thị Thùy Phương, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân khoa ngành Điều dưỡng tốt nghiệp năm 2018

Thầy Trần Văn Toàn – PT phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định khen thưởng
học sinh tốt nghiệp loại giỏi và danh sách học sinh tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018 

ThS. Lê Thị Thùy Phương, Hiệu trưởng tặng hoa Chị Trần Thị Hương Giang đạt thành tích Giỏi tốt nghiệp năm 2018

Học sinh phấn khởi nhận bằng tốt nghiệp

Chị Trương Thị Thu Điều tốt nghiệp ngành Điều dưỡng phát biểu trong buổi Lễ

ThS. Lê Thị Thùy Phương tặng hoa đối tác Ông Lê Văn Hải – Giám đốc công ty TNHH MTV giáo dục khởi nghiệp

Học sinh nhận bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018 chụp hình lưu niệm

GV – CBNV Nhà trường chụp hình lưu niệm nhân dịp Lễ tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2018

0969.390.333