Lễ công bố Quyết định Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nhiệm kỳ 2018 – 2021

Sáng ngày 04/05/2018, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tại 302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú đã diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp:

– Về phía Hệ thống Giáo dục HEDU:

+ Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến.

+ PGS.TS Trần Văn Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến.

Cùng Quý  Thầy/Cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường thành viên thuộc Hệ thống giáo dục HEDU; Qúy Thầy /Cô là Trưởng, Phó các Phòng của Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu.

– Về phía Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh:

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Trưởng Phòng Phát triển chương trình đào tạo Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu.

+ Bà Lê Thị Thùy Phương – Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

+ Cùng toàn thể quý thầy, cô là giáo viên, cán bộ quản lý và quý vị phụ huynh, học sinh của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cùng đến tham dự.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà (trái) – Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Trưởng Phòng Phát triển chương trình đào tạo Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu và Bà Lê Thị Thùy Phương (phải) – Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phát biểu kết thúc nhiệm kỳ

Bà Phạm Thị Minh Nguyệt tặng hoa tri ân Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Bà Phạm Thị Diễm – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y  Dược Vạn Hạnh nhiệm kỳ 2018 – 2021

Bà Lê Thị Thùy Phương – Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phát biểu nhậm chức

Bà Phạm Thị Minh Nguyệt cùng PGS.TS Trần Văn Thiện
tặng hoa và trao quyết định cho Bà Lê Thị Thùy Phương – Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Nguyên Hiệu trưởng và Tân Hiệu Trưởng chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ, nhân viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Ban điều hành HEDU và tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà Trường hy vọng vào những bước tiến mới của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trong thời gian tới. Chúc tân Hiệu trưởng thật nhiều sức khỏe và đưa ra những chiến lược, tầm nhìn mới và hướng đến xây dựng Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh phát triển trong tương lai.