Thầy và trò Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày đầu của năm 2021, đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp khi số lượng các ca mắc mới tiếp tục tăng ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Theo ghi nhận, Tính đến 6h ngày 29/01, cả nước có tổng cộng 786 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 647 ca.

Cùng với tinh thần người dân cả nước chung tay chống “đại dịch” Covid-19, Ban Điều hành Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh không ngừng triển khai các giải pháp trong việc phòng chống dịch cho các phòng, khoa và sinh viên, học viên toàn trường.

Bên cạnh thường xuyên cập nhật tình hình diễn biến của dịch Covid-19 trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhà trường chỉ đạo tuyên truyền hướng dẫn từng thành viên thực hiện đầy đủ các khuyến cáo phòng, chống dịch trong tình hình mới, thực hiện tốt thông điệp 5K gồm: khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế.

Sinh viên Vạn Hạnh chung tay phòng chống dịch Covid-19

Đặc biệt, nhà trường đã thông báo hoãn thi, cho sinh viên được nghỉ tết sớm để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho toàn thể học viên, sinh viên.

Đồng thời, các bạn sinh viên và học viên thường xuyên truy cập website và trang fanpage chính thức của trường để cập nhật những thông báo mới nhất, từ đó chủ động trong việc học tập và thi cử.

Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường cũng sẽ tiến hành họp và đưa ra các kịch bản, phương án dự phòng để kịp thời ứng phó với tình huống dịch Covid xấu nhất, tránh “bị động” trong công tác đào tạo của nhà trường, trong đó chú trọng kịch bản đào tạo trực tuyến để sinh viên, học viên học tập đúng tiến độ.

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ