Cơ hội nhận bằng Tin học ứng dụng chính quy chỉ sau 1 năm

Chỉ sau 1 năm đến 1,5 năm theo học, học viên đã có thể nhận được bằng Tin học ứng dụng chính quy của trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh. Với phương châm đào tạo “Chất lượng là uy tín của nhà trường”, trường cam kết chương trình học đạt chuẩn và đảm bảo đầu ra cho học viên.

Chương trình học thực tiễn, thời gian đào tạo ngắn

Tại Việt Nam, lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển bùng nổ và từng bước “thông minh hóa” nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, y tế… điều đó mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ đã và đang có đam mê theo đuổi ngành Tin học ứng dụng. Hiện nay, các ứng cử viên có chuyên môn thành thạo trong lĩnh vực Tin học ứng dụng luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp săn đón.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động, năm 2017, trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh mở rộng đào tạo ngành Tin học ứng dụng bên cạnh các ngành thuộc thế mạnh khác của trường như: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Y sĩ y học cổ truyền, Kế toán doanh nghiệp…

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi lựa chọn ngành Tin học ứng dụng tại Trung cấp Y dược Vạn Hạnh là thời gian đào tạo ngắn. Chỉ từ 1 đến 1,5 năm, học viên đã có trong tay tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cùng tay nghề cao, đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn của công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vạn Hạnh được đánh giá là trường có thế mạnh đào tạo các chương trình thực tế, mang tính ứng dụng cao. Vậy nên, học viên theo học ngành này đều được thực hành liên tục trong suốt 70% thời gian đào tạo.

Ưu điểm của chương trình đào tạo trung cấp là học viên được thực hành thường xuyên

Được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật lập trình, thiết kế website, công nghệ phần mềm, quản trị hệ cơ sở dữ liệu, đồ họa ứng dụng, quản trị hệ thống mạng, công nghệ Java… Vì vậy, tất cả học viên của trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh có thể vận dụng vào thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống mạng cục bộ cho các cơ quan doanh nghiệp; đồng thời học viên có thể xây dựng, quản lý các tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp; hoặc thiết kế, xây dựng và quản trị các hệ thống web, ứng dụng trong các lĩnh vực thông tin, cổng thông tin điện tử…

Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh còn đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo, cập nhật những xu thế công nghệ mới bằng đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, luôn đáp ứng nhu cầu thực hành cho học viên theo học.

Chương trình học tiên tiến, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, cơ sở vật chất hiện đại

Cơ hội việc làm cao

Tốt nghiệp ngành Tin học ứng dụng tại Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, học viên được giới thiệu vào làm việc tại các công ty phần cứng, phần mềm uy tín trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Nhờ trải nghiệm nhiều chương trình học thực tế, học viên dễ dàng thích nghi với công việc, giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt, Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu đã và đang chọn bằng Trung cấp Tin học ứng dụng làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự.

Học viên Trung cấp Y dược Vạn Hạnh được đảm bảo việc làm và đáp ứng tốt yêu cầu công việc

Trung cấp Y dược Vạn Hạnh còn là thành viên của hệ thống giáo dục HEDU, bao gồm các trường Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Âu Lạc Huế và Trung cấp Y dược Vạn Hạnh. Do đó, việc học liên thông lên các bậc cao hơn của học viên Vạn Hạnh trở nên đơn giản và dễ dàng. Cơ chế tín chỉ linh hoạt còn giúp người học rút ngắn thời gian vừa học – vừa làm, tiết kiệm chi phí trong quá trình liên thông.

Một nỗ lực đáng ghi nhận của nhà trường là mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng yêu thích ngành học Tin học ứng dụng. Do đó, dù chỉ mới tốt nghiệp THCS, chưa tốt nghiệp THPT, thậm chí đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học…, học viên đều được chào đón đến với ngành Tin học ứng dụng của trường. Nhà trường còn bố trí nhiều địa điểm nhận hồ sơ, thuận tiện cho học viên đăng ký xét tuyển.

Khi nhập học, học viên sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, miễn giảm học phí, giới thiệu chỗ ở gần trường… Bên cạnh đó, học bổng sau mỗi năm học cùng nhiều chính sách học bổng còn là động lực khích lệ tinh thần học tập cho học viên đang theo học tại trường.

0969.390.333