Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017

Sáng ngày 09/12/2017, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Hệ thống Giáo dục HEDU có sự hiện diện của Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu; Ông Lê Sĩ Hải – Phó Tổng giám đốc Thường trực Công ty cổ phần Giáo dục Hùng Hậu; ThS. Lê Thị Thùy Phương– Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân; ThS. Lâm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng trường Trung cấp Vạn Tường; Ngoài ra, buổi Lễ cũng hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu là cán bộ lãnh đạo đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và đối tác của Nhà trường và DS. CK1. Trần Lệ Hằng – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng đến tham dự Lễ.

Về phía Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng và toàn thể quý thầy, cô là giáo viên, cán bộ quản lý và quý vị phụ huynh, học sinh của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cùng đến tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng gửi lời chúc mừng các tân học sinh khóa 2017 – 2018, học sinh tốt nghiệp năm 2017 và tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; Nhà trường không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, mỗi thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho sinh viên, học sinh noi theo và đoàn kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Học sinh Nguyễn Ngọc Trân – Lớp điều dưỡng khóa 5 đại diện cho hơn 100 tân học sinh mới nhập học đã phát biểu cảm tưởng trong ngày Lễ khai giảng. “Từ ngày đầu cầm tờ giấy nhập học trên tay em cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi được nhập học trường Y Dược Vạn Hạnh, quý thầy cô đã ân cần giúp đỡ, giảng dạy tận tâm, các bạn thì hòa đồng thân thiện, giúp em cảm thấy ngôi trường này như ngôi nhà thứ hai của em…”

Học sinh Nguyễn Thủy Tiên cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay xúc động chia sẻ: Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách; song em tin rằng với những kiến thức tích góp được trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, bằng sự quyết tâm, bằng ý chí phấn đấu cùng sự quan tâm, dìu dắt và dạy dỗ từ thầy cô trường Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh chúng em sẽ ngày càng thăng tiến và vươn tới những tầm cao mới.

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ tốt nghiệp năm 2017 của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh diễn ra trong không khí trang trọng và tràn ngập lời ca tiếng hát đã để lại tình cảm chân thành, sự quyến luyến của các bạn học sinh tốt nghiệp bên cạnh đó là sự vui mừng và háo hức của các em tân học trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tiết mục Múa quạt từ các bạn Tân học sinh

Tiết mục song ca hay và ý nghĩa của học sinh tốt nghiệp năm 2017

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Học sinh Nguyễn Ngọc Trân – Tân học sinh phát biểu tại buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và  Lễ tốt nghiệp năm 2017

Học sinh đạt thành tích loại Giỏi trong năm học 2016 – 2017

Học sinh đạt thành tích loại Giỏi tốt nghiệp năm 2017

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
tặng hoa C
hị Đỗ Thị Huyền đạt thành tích Thủ khoa tốt nghiệp năm 2017

Ông Lê Sĩ Hải – Phó Tổng giám đốc Thường trực Công ty cổ phần Giáo dục Hùng Hậu

ThS. Nguyễn Văn Nhật – TP Quản lý đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2017Học sinh phấn khởi nhận bằng tốt nghiệp năm 2017

Học sinh Nguyễn Thủy Tiên tốt nghiệp phát biểu trong buổi LễHọc sinh Tốt nghiệp tặng hoa tri ân thầy cô

Học sinh đọc lời thề tốt nghiệp

Học sinh nhận bằng tốt nghiệp năm 2017 chụp hình lưu niệm

0969.390.333
Liên hệ