Trường Y Dược Vạn Hạnh tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa

Ngày 24/1/2021, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021 tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Chương trình do Đại học Bách Khoa phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 đã thu hút sự quan tâm và tham dự của quý thầy cô, phụ huynh và đông đảo học sinh đến từ các trường trung học phổ thông khu vực HCM cũng như Đông Nam bộ, Tây Nam bộ về tham dự. Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, về thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ và TCCN giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

Nhiều học sinh thích thú tìm hiểu nhóm ngành Y dược tại trường Vạn Hạnh

Tham gia Ngày hội có hơn 100 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng trường nghề trong cả nước. Tại đây, các chuyên gia tư vấn của các trường đã chia sẻ, cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh liên quan tới các ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh…

Công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp được Trường Y Dược Vạn Hạnh đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai. Nhiều thông tin về chương trình học, các chế độ chính sách, quyền lợi dành cho sinh viên được các thầy cô chia sẻ đến tận tay các em học sinh, giúp các em có thêm sự lựa chọn khi “Đại học không phải là con đường duy nhất”.

Bên cạnh đó, sinh viên tình nguyện của Trường Vạn Hạnh đã rất nhiệt tình hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin trong việc chọn ngành, chọn nghề nhằm hỗ trợ các em học sinh thêm vững tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Năm 2021, Trường Y Dược Vạn Hạnh sẽ mở thêm các ngành mới về sức khoẻ để thí sinh có thêm sự lựa chọn

“Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch, đường đến giảng đường đại học của tân sinh viên, đặc biệt là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng sẽ gập ghềnh hơn. Tuy nhiên, với mong muốn giúp các em có ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của mình và ra trường có việc làm với mức thu nhập tương xứng thì trường Vạn Hạnh luôn đồng hành, hỗ trợ tối đa để các em hoàn toàn yên tâm khi trở thành thành viên của ngôi nhà chung Vạn Hạnh” – thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ, Giám đốc điều hành của Trường Y Dược Vạn Hạnh chia sẻ.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là một trong những thành viên khối Giáo dục của Hùng Hậu Holding, trong đó có trường Đại học Văn Hiến và các trường cao đẳng trực thuộc. Vì vậy, việc sinh viên lựa chọn học tập tại trường Vạn Hạnh có thể liên thông trực tiếp vào các ngành học của ĐH Văn Hiến sau khi tốt nghiệp.

Phòng Tuyển sinh

0969.390.333
Liên hệ