TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng của mùa tựu trường, sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019 tại Hội trường, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân, học sinh đầu khóa năm học 2019 – 2020 với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Tuần sinh hoạt đầu khóa là nhằm giúp cho Tân học sinh, sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về  Quy định, quy chế trong quá trình học tập, chương trình đào tạo cũng như những hoạt động của Trường… từ đó giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi bắt đầu học tập tại Trường.

Tham gia buổi sinh hoạt có sự tham dự của ThS. Lê Thị Thùy Phương, Hiệu trưởng nhà trường; Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị; cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ vui tươi

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể Giảng viên – Cán bộ nhân viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, ThS. Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019 đã chính thức trở thành những thành viên của ngôi nhà chung Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, ngôi trường lấy uy tín làm chất lượng hàng đầu; đồng thời cũng chúc giáo viên, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.

ThS. Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 Trong buổi phát biểu, ThS. Lê Thị Thùy Phương còn đưa ra định hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Nhà Trường;  trường cam kết ký hợp đồng việc làm 100% cho Học sinh khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật công nghệ; giới thiệu 100% nơi thực tập Uy tính tại Bệnh viện, Nhà Thuốc, Trung tâm y tế, Doanh nghiệp; Học sinh sinh viên được hưởng tất cả các tiện ích như: Có Trung tâm học liệu lớn, Trung tâm hỗ trợ người học, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên…  và qua đây giới thiệu Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nằm trong Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HEDU); Hệ thống này bao gồm các Trường Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trung Cấp Vạn Tường, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Trung cấp Âu Lạc Huế và Trường Mầm non Âu Lạc Huế.

Tại buổi sinh hoạt ThS. Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng đã nhắn gởi đến các bạn học sinh, sinh viên trong tuần sinh hoạt đầu khóa đầu năm, ngoài việc giúp các bạn hiểu rõ các qui định của nhà trường, hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên còn là cơ hội để giáo viên, cán bộ, nhân viên gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người học nhằm giúp nhà trường ngày càng cải tiến chất lượng trong hoạt động giảng dạy và hỗ trợ học sinh sinh viên tốt nhất.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Buổi lễ tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2019-2020 

0969.390.333
Liên hệ