THẦY CÔ VÀ HỌC SINH VẠN HẠNH TƯNG BỪNG VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tháng 11 lại ùa về với bao cảm xúc bồi hồi khi mà sắp đến ngày 20-11, lòng của người Thầy người Cô và biết bao thế hệ học trò lại dâng một nỗi niềm khó tả, đó là những mong nhớ, những luyến lưu của biết bao kỉ niệm một thời cắp sách đến trường, cũng là dịp để cả nước gửi lời tri ân sâu sắc đến người đưa đò thầm lặng và cũng là cơ hội để nhà trường gắn kết giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh sinh viên lại gần nhau. Nhân dịp này, từ ngày 10/11 – 19/11 trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức chuỗi hoạt động vui nhộn nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Chương trình diễn ra với các chuỗi hoạt động thú vị cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho giáo viên, cán bộ, nhân viên như: Bóng đá nữ; bóng chuyền hơi (nam – nữ); cầu mây; kéo co; cờ tướng. Đặc biệt, cuộc thi “Nét đẹp giảng đường” hứa hẹn sẽ là sân chơi để tất cả thầy cô Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nói riêng và Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HEDU) nói chung được khoe tài, khoe sắc thông qua các nội dung thi về tài năng, trang phục, thuyết trình.

Chương trình không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi sự tham gia từ các bạn học sinh, sinh viên Vạn Hạnh cũng như sinh viên, học sinh trong Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu. Để góp phần tạo nên sắc màu tươi mới cho chuỗi hoạt động chào mừng, đồng thời ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong chương trình năm nay Ban tổ chức đã phát động cuộc thi dành cho sinh viên như: làm báo tường, Photographer tài năng với thể lệ cụ thể như sau:

   Cuộc thi Photographer tài năng:

Học sinh, sinh viên sẽ cùng tham gia chụp hình các đội chơi tại cuộc thi “Nét đẹp giảng đường” và tham dự cuộc thi ảnh bình chọn online, chấm điểm lượt like/ share trên fanpage, theo cơ cấu giải thưởng như sau:

    + Giải nhất: 2 triệu

    + Giải nhì: 1 triệu

    + Giải ba: 500.000đ

   Cuộc thi làm báo tường với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”

Thể lệ cuộc thi: https://drive.google.com/file/d/1MIpdQNMw9UQ1a5ndqyXRqCi-naRkXafh/view

   Kinh phí hỗ trợ mỗi đầu báo: 1 triệu

   Giải thưởng:

    + Giải nhất: 3 triệu

    + Giải nhì: 2 triệu

    + Giải ba: 1 triệu

   Thời gian thực hiện báo tường: Từ ngày 11/11/2019 đến 18/11/2019.

    Địa điểm nộp báo: Văn phòng Đoàn trường.

   Khuyến khích: Các đơn vị gửi hình ảnh các công tác thực hiện báo tường, hoạt động có sự kết hợp giữa sinh viên và giảng viên về mail: info@vhs.edu.vn

0969.390.333
Liên hệ