LỄ KHAI GIẢNG VÀ NGÀY HỘI SINH VIÊN HEDU NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày (30/10), Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HEDU) bao gồm 5 trường thành viên: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng KT – CN Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh và Trung cấp Âu Lạc – Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và Ngày hội sinh viên HEDU năm học 2018 – 2019. Với chủ đề Tự tin – Tăng tốc, toàn thể Ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên, cựu sinh viên và hàng ngàn học sinh, sinh viên thuộc các trường thành viên đã rất hào hứng tham gia chương trình này.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thiện, Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến chia sẻ “Năm học vừa qua đã để lại nhiều dấu son lớn, đánh dấu sự nổ lực không ngừng từ công tác giảng dạy, nghiên cứu đến các phòng trào sinh viên. Minh chứng cho sự phát triển thể hiện qua số lượng sinh viên đăng ký theo học tại 27 ngành đào tạo, tăng 33% năm 2018; tỷ lệ 95% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành với thu nhập ổn định, 150 sinh viên tiếp tục ra nước ngoài học tập và làm việc theo các chương trình liên kết quốc tế; 100 bài nghiên cứu khoa học nhận được khen thưởng, 17 bài báo của giảng viên được đăng trên tạp chí quốc tế, trong đó có 6 bài đạt theo chuẩn ISI và SCOPUS… Nền tảng tốt đẹp này là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu, nâng tầm chất lượng giảng dạy và phát huy tối đa tiềm năng của giảng viên, sinh viên trong trường“.

Lễ khai giảng, các tiết mục văn nghệ của cựu học sinh, sinh viên diễn ra khá sôi nổi và đặc sắc. Cuộc thi Fest Idol với chủ đề “Trở về” thể hiện rõ nét sự trân quý của tập thể Ban lãnh đạo và Quý thầy cô trong Hệ thống Giáo dục HEDU dành cho cựu học sinh, sinh viên của các trường thuộc Hệ thống.

Cũng trong Lễ khai giảng và Ngày hội sinh viên HEDU còn là cơ hội để CBGV – Học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi nhằm tăng thêm sự đoàn kết và sức sáng tạo của tập thể thông qua các hoạt động: Ẩm thực, trang trí gian hàng và các hoạt động team building khác…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG VÀ NGÀY HỘI SINH VIÊN HEDU NĂM HỌC 2018 – 2019

Thầy Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến
cùng Quý thầy cô Hiệu trưởng các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu

0969.390.333
Liên hệ