Tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường C03, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm năm học 2017-2018 với nhiều hoạt động có ý nghĩa.  Tham gia buổi sinh hoạt có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng nhà trường; Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị; cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên và sự góp mặt của các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến qua các tiết mục văn nghệ và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ vui nhộn của sinh viên trường Đại học Văn Hiến

Tại buổi sinh hoạt, đại diện Nhà trường ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2017; chúc giáo viên, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học; đồng thời nhắn gởi đến các bạn học sinh, sinh viên trong tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm, ngoài việc giúp các bạn hiểu rõ các qui định của nhà trường, hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên còn là cơ hội để giáo viên, cán bộ, nhân viên gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người học nhằm giúp nhà trường ngày càng cải tiến chất lượng trong hoạt động giảng dạy và hỗ trợ học sinh sinh viên.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2017

Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Văn Nhật, Trưởng phòng Quản lý đào tạo phổ biến quy chế đào tạo; quy chế học sinh sinh viên; các chế độ chính sách, học bổng dành cho người học; công bố chương trình, kế hoạch đào tạo; giới thiệu giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Phần trình bày của đại diện phòng Quản lý đào tạo nhấn mạnh đến những thay đổi trong việc tổ chức, quản lý đào tạo như: từ khóa tuyển sinh năm 2017 sẽ áp dụng chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ, chương trình mang tính mềm dẻo, linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể rút ngắn thời gian đào tạo, dễ dàng học cùng lúc hai chương trình, học liên thông,… cùng với những thay đổi về công tác tổ chức đào tạo, từ năm học 2017 – 2018, Nhà trường có nhiều chính sách học bổng có giá trị cao dành cho người học khi học tại trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

ThS. Nguyễn Văn Nhật, Trưởng phòng Quản lý đào tạo phổ biến quy chế đào tạo

Đại diện phòng Tài chính – Kế toán, Cô Nguyễn Thị Liêm – Trưởng phòng, công khai các khoản thu theo từng đối tượng, từng ngành nghề; phương thức thanh toán. Đặc biệt, từ học kỳ I năm học 2017 – 2018 Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm các khoản phí, lệ phí như: miễn phí tiền gửi xe, phí cấp các loại giấy xác nhận là học sinh, sinh viên; vay vốn ngân hàng; phí nhận bằng tốt nghiệp; phát miễn phí đồng phục thể dục…

Đại diện phòng Tài chính – Kế toán, Cô Nguyễn Thị Liêm – Trưởng phòng 
công khai các khoản thu theo từng đối tượng, từng ngành nghề

Trong chương trình sinh hoạt, ThS. Phạm Kế Thuận chia sẻ một số kỹ năng mềm như: kỹ năng tạo động lực; kỹ năng học tập tại bậc trung cấp và cơ hội việc làm của người học sau khi tốt nghiệp tại trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

ThS. Phạm Kế Thuận chia sẻ một số kỹ năng mềm và cơ hội việc làm

Học sinh – sinh viên tham dự chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhà trường

0969.390.333