TẾT TÌNH THÂN – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI

Với mong muốn tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là con em của công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn được vẽ tiếp ước mơ đến trường. Từ ngày 10/01/2018 đến 22/01/2018 vừa qua, Hệ thống Giáo dục HEDU (Trường Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Y – Dược  Vạn Hạnh, Trung cấp Âu Lạc Huế, Trung cấp Vạn Tường) cùng tham gia chương trình “Tết tình thân – Nhân đôi niềm vui” do Công ty Hùng Hậu, Công ty Điện Quang, Công ty Nhựa Rạng Đông, Công ty Nhựa Duy Tân đồng tổ chức.

Khi đăng ký theo học tại các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HEDU, Cán bộ – Công nhân viên đang làm việc tại Công ty Điện Quang, Công ty Rạng Đông, Công ty Duy Tân cũng như người thân, bạn bè sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ HEDU để có thêm động lực thực hiện ước mơ giảng đường.

1. Đối tượng áp dụng:
  • Tất cả Cán bộ – Công nhân viên đang làm việc tại Công ty Điện Quang, Công ty Rạng Đông, Công ty Duy Tân.
  • Người thân, bạn bè được Cán bộ – Công nhân viên Công ty Điện Quang, Công ty Rạng Đông, Công ty Duy Tân giới thiệu vào học tại hệ thống giáo dục HEDU.

Chương trình hỗ trợ cho từng bậc đào tạo tại HEDU.

1. Chương trình Thạc sĩ – Vươn tầm cao mới
  • Hỗ trợ 50% lệ phí ôn thi cho học viên cao học
  1. Hệ Đại học –  Vững tâm thực hiện mơ ước

– Chương trình ưu đãi cho sinh viên nhập học sớm từ ngày 1/07/2018 đến 25/08/2018 gồm: Điện thoại di động, Balo, Áo thun, các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

• Chương trình Học phí “1 đồng”

+ Chương trình Học phí 1 đồng cho sinh viên đóng 1 lần toàn bộ học phí của khóa học theo hình thức tiền gửi tiết kiệm.

• Chương trình HEDU – kết nối niềm tin

+ Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% trong suốt khóa học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

1. Hệ Cao đẳng – Trung cấp – Sẻ chia niềm vui đến trường
  • Giảm 20% học phí học kỳ I cho khóa tuyển sinh 2018
  • Chương trình đóng học phí theo tháng: Áp dụng cho SV-HS các Trường CĐ-TC không có điều kiện đóng học phí theo học kỳ.
  1. Thời gian áp dụng các chính sách
  • Áp dụng cho khóa tuyển sinh 2018

Một số hình ảnh HEDU tham gia chương trình tại các đơn vị tổ chức:

Quý Thầy cô tại các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU tham gia tư vấn tại Công ty Hùng Hậu.

Nhiều nhân viên tại Công ty Hùng Hậu quan tâm đến chương trình hỗ trợ từ HEDU

HEDU tham gia tư vấn tại Công ty nhựa Rạng Đông