TRƯỜNG VẠN HẠNH KHỞI ĐỘNG MÙA TUYỂN SINH 2021 TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Trong ba ngày 16, 17 và 18/01/2021, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tham gia đi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp tại các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước, mở đầu đợt tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp năm 2021 của nhà trường.

Theo đó, với sự chỉ đạo của thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Giám đốc điều hành, phòng Tuyển sinh kết hợp với Khoa Y Dược đã tiến hành tư vấn, giải đáp các vấn đề về chỉ tiêu tuyển sinh, chương trình học, các ngành nghề đào tạo, chế độ học bổng cũng như các câu hỏi của các bạn học sinh liên quan đến vấn đề chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.

Thầy Nguyễn Quốc Thệ và sinh viên Khoa Y Dược tham gia công tác tư vấn tại trường THCS Đức Liễu (Bình Phước)

Nhiều brochure (tờ rơi tuyên truyền) về thông tin tuyển sinh của trường đã được phát đến tay các bạn học sinh. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến tuyển sinh năm 2021 đã được bộ phận tư vấn giải đáp nhiệt tình đã giúp cho các bạn học sinh yên tâm và tin tưởng để quan tâm, tìm hiểu để co thêm nhiều thông tin về các ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành sức khoẻ – ngành được xem là trọng điểm trong năm 2021.

Nhiều câu hỏi về ngành học được các bạn học sinh khối lớp 9 tìm hiểu

Bên cạnh đó, nhà trường còn tham gia công tác hướng nghiệp, làm ban giám khảo cuộc thi về an toàn giao thông cho học sinh Bình Phước, nói chuyện chuyên đề về cội nguồn dân tộc Việt Nam…

Sinh viên khoa Y Dược tư vấn thông tin cho các em học sinh

Học sinh thích thú tìm hiểu khối ngành sức khoẻ của Vạn Hạnh

Ra tết, công tác tuyển sinh của trường sẽ vào đợt cao điểm với việc phân bố các bộ phận tham gia tuyển sinh tại các trường trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây.

Với sự chung tay, góp sức và sức mạnh đồng lòng, tình đoàn kết của tập thể và sự hỗ trợ, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, tin rằng mùa tuyển sinh 2021 Trường Vạn Hạnh sẽ mang đến nhiều thành công, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội.

Hi vọng công tác tuyển sinh của Trường Vạn Hạnh gặt hái nhiều kết quả cao

Thời gian và địa điểm đăng ký xét tuyển, nhập học

Đợt 1: Từ 01/01/2021 đến 30/04/2021

Đợt 2: Từ 01/5/2021 đến 30/08/2021

Đợt 3: Từ 01/09/2021 đến 31/12/2021

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển được nhập học và xếp lớp đào tạo ngay. Thời khoá biểu được sắp xếp linh hoạt, hợp lý. Dựa vào nhu cầu thực tế, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khi tham gia khoá học (học vào các buổi ban ngày, buổi tối trong tuần, thứ Bảy hoặc Chủ nhật).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 2A2, Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Cơ sở: 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP. HCM