Trường Y Dược Vạn Hạnh tổ chức họp mặt tân học viên khoá 21

Sáng 1/9, Trường Trung cấp Y Dược Vạn đã tổ chức Lễ gặp mặt đầu năm học, khởi đầu cho năm thứ 10 trong chặng đường hình thành và phát triển trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện quý thầy cô Ban Điều hành khối Giáo dục, Ban Giám hiệu, CBNV và toàn thể tân học viên khoá 21. Đặc biệt là sự tham dự của các khách mời là tiến sĩ, bác sĩ, hiện là cố vấn chuyên môn và giảng viên của nhà trường.

Khai mạc buổi lễ, ThS. Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu cảm ơn các vị khách quý, các giảng viên – công nhân viên chức, các bạn tân học viên đến tham dự. ThS.Nguyễn Quốc Thệ đã nêu lên những thành quả đáng khích lệ trong 10 năm qua, đó là sự lớn mạnh gắn liền với định hướng, tầm nhìn và sứ mạng; Sự lớn mạnh về cơ sở vật chất; về đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên; sự lớn mạnh trong công tác đào tạo và kế hoạch đào tạo gắn với thực tiễn; công tác liên kết và hợp tác đào tạo, đặc biệt là nêu rõ mục đích hoạt động, phương pháp tổ chức quản lý đào tạo và trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo học viên đáp ứng nhu cầu xã hội.

“Chất lượng đào tạo đã khẳng định thương hiệu Y Dược Vạn Hạnh. Sự đóng góp của những chiến sĩ áo trắng Vạn Hạnh được xã hội ghi nhận trong giai đoạn dịch bệnh là minh chứng cho sự phát triển có định hướng của nhà trường. Một vài năm tới, Trường Vạn Hạnh sẽ nâng cấp thành trường cao đẳng, có bệnh viện riêng với ngành nghề đào tạo mũi nhọn là: Sức khỏe – Thẩm mỹ – Du lịch. Hãy tin là bạn đã có lựa chọn đúng đắn: “Chọn Vạn Hạnh – Mạnh tương lai”. Chúng tôi cam kết cho học viên ra trường: Vững kiến thức, Giỏi tay nghề, Giàu tâm đức và 100% việc làm đúng chuyên môn. – ThS. Nguyễn Quốc Thệ cho biết.

Phát biểu chúc mừng lễ gặp mặt, ThS. Lê Thị Thuỳ Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu chia sẻ: “Là một trong những người gắn bó với nhà trường trong công tác quản lý và điều hành, thấy được sự trưởng thành của tập thể nhà trường từng ngày và sự đồng lòng của tất cả chúng ta, tôi rất vui mừng và phấn khởi. Hiện nay, dịch bệnh Covid đang diễn ra hết sức phức tạp, chưa cho phép trường chúng ta tổ chức một buổi gặp mặt đầu năm học như các năm qua, tuy nhiên, với sự chu đáo trong công tác tổ chức chương trình và sự có mặt đông đủ của các em tân học viên khoá 21 là nguồn động viên, khích lệ và động lực cho tất cả chúng ta. Tôi tin chắc rằng, các em học viên sẽ luôn nỗ lực trong học tập khi lựa chọn ngành học được xã hội vinh danh và không ngừng trau dồi bản thân, trở thành những nhân tài “Giỏi kiến thức – Vững kỹ năng – Giàu tâm đức”. Chúng tôi quan tâm từng học viên. Với trường Vạn Hạnh nói riêng và với học viên trong hệ thống Giáo dục Hùng Hậu nói chung: không ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong đại dịch này”.

Tham gia và góp vui chương trình văn nghệ chào mừng, ca sĩ Tiêu Kỳ – Quán quân tình ca Bắc Sơn năm 2018 gửi lời cảm ơn nhà trường đã tạo ra buổi họp mặt để anh có thể giao lưu, kết nối với các bạn học viên của nhà trường. Anh chúc cho các tân học viên gặt hái nhiều thành công trong học tập và rèn luyện, luôn được vinh danh trong nghề y đức cao quý. Ca sĩ Dương Hồng Loan – danh ca dòng nhạc Bolero và dòng nhạc quê hương, hiện là học viên liên kết của nhà trường đã có những chia sẻ rất chân thành khi được giao lưu với các thầy cô và tân học viên. Ca sĩ Dương Hồng Loan gửi lời cảm ơn đến thầy cô đã tạo điều kiện cho các học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản, đặc biệt là chương trình giảng dạy khoa học với kiến thức và chuyên môn cao…

Buổi lễ gặp mặt đầu năm tân học viên khoá 21 kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, háo hức trên gương mặt của tất cả những tân học viên và sự tin tưởng của quí vị phụ huynh khi giao trọng trách cho nhà trường trong việc giáo dục tri thức, nhân cách của học sinh sinh viên. Kính chúc nhà trường cùng toàn thể quí thầy cô, giảng viên, cán bộ, nhân viên và toàn thể tân học viên đạt được nhiều thành thích xuất sắc trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng, xã hội.

TSTT

0969.390.333