Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Nhiều chính sách hỗ trợ học viên trong mùa dịch

Nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 với phụ huynh và các học viên, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đưa ra nhiều chính sách miễn giảm học phí, trao học bổng cho học viên với chương trình “Đồng hành cùng tân học viên vượt qua đại dịch Covid-19” năm học 2021 – 2022.

Chương trình hỗ trợ thí sinh khu cách ly – phong toả

Đối với các thí sinh ở trong khu cách ly/ phong toả hoặc đang ở trong địa phương áp dụng Chỉ thị 16 sẽ được gia hạn nộp học phí đến khi địa phương hết áp dụng các quy định trên. Trường hợp đặc biệt, có thể đucowj gia hạn đóng học phí thêm 6 tháng kể từ ngày dỡ bỏ các quy định về cách ly/ phong toả.

Chương trình hỗ trợ thí sinh bị dương tính với Covid-19

Hỗ trợ miễn tooàn bộ học phí học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2021 – 2022 để chia sẻ cùng thí sinh bị dương tính với Covid-19 hoặc thí sinh có Cha/ Mẹ/ Anh/ Chị/ Em ruột/Người nuôi dưỡng trực tiếp bị dương tính với Covid-19.

Chương trình “Tiếp sức thầy thuốc”

Hỗ trợ 50% học phí toàn khoá đào tạo cho thí sinh có Cha/ Mẹ/ Anh/ Chị/ Em ruột là người đang công tác trong ngành Y đang tham gia chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu.

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM